rss
Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:18 GMT+7

Vòng 12 Giải Futsal VĐQG 2021: Zetbit Sài Gòn áp sát Thái Sơn Nam

Cập nhật 21:20 ngày 19/11/2021

(Futsal) - Giành chiến thắng trước Hiếu Hoa Đà Nẵng, Zetbit Sài Gòn tiếp tục áp sát ngôi đầu của Thái Sơn Nam.

Thái Sơn Nam dễ dàng vượt qua Savinest Khánh Hòa ở trận đấu sớm Vòng 12 Giải Futsal VĐQG 2021 để củng cố vững chắc ngôi đầu bảng. Kết quả này phả sức nóng vào màn so tài giữa Zetbit Sài Gòn và Hiếu Hoa Đà Nẵng. Tuy vậy trước đối thủ được đánh giá yếu hơn nhiều, đoàn quân của HLV Trương Hồng Tài không khó khăn để kiếm trọn vẹn 3 điểm.

Trần Duy là người mở tỷ số cho Zetbit Sài Gòn ở phút thứ 10 sau quả volley đẹp mắt. Ở trận đấu này Zetbit Sài Gòn đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng cũng phải chờ tới 31 họ mới có thể nhân đôi cách biệt. Người lập công là lão tướng Phùng Trọng Luân.

Hình ảnh: Vòng 12 Giải Futsal VĐQG 2021: Zetbit Sài Gòn áp sát Thái Sơn Nam số 1

Zetbit Sài Gòn sở hữu số bàn thắng ấn tượng 


Với bộ đôi Trọng Luân - Trần Duy, Zetbit Sài Gòn đang là đội bóng sở hữu số bàn thắng cao nhất ở mùa giải năm nay. Họ đã có được tổng 41 pha lập công, hơn Sahako 2 bàn và hơn đội đang đứng đầu bảng là Thái Sơn Nam 6 bàn. 

Sau khi vươn lên dẫn trước 2-0, HLV Trương Hồng Tài yêu cầu các học trò chủ động giảm nhịp độ trận đấu và bảo toàn được chiến thắng. Như vậy Zetbit Sài Gòn đã có trong tay 28 điểm, kém 3 điểm so với Thái Sơn Nam và thi đấu ít hơn một trận. 

Ở trận đấu trước đó Tân Hiệp Hưng đã gây bất ngờ khi chia điểm với Thái Sơn Bắc trong trận cầu đầy nỗ lực. Các học trò của HLV Trương Quốc Tuấn thậm chí đã mở tỷ số trước ở phút thứ 9. Thái Sơn Bắc phải chờ tới những phút cuối trận đấu mới lấy lại được một điểm nhờ công của Minh Phong.

Hình ảnh: Vòng 12 Giải Futsal VĐQG 2021: Zetbit Sài Gòn áp sát Thái Sơn Nam số 2

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan