rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 05:08 GMT+7

Vòng 13 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019: TP.HCM I vô địch sớm?

Cập nhật 10:13 ngày 30/09/2019

(Bóng đá nữ) - TP.HCM I gần như chắc chắn sẽ vô địch sớm giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019 khi chỉ gặp đối thủ dưới cơ hoàn toàn là Sơn La trong lượt trận thứ 13 diễn ra vào chiều nay.

TP.HCM I đang tạm thời dẫn đầu bảng với 3 điểm nhiều hơn đội đứng thứ nhì là Phong Phú Hà Nam nhưng đá ít hơn 1 trận. Do hơn cả về chỉ số đối đầu trong lúc thầy trò ông Nguyễn Thế Cường chỉ còn 1 trận chưa đấu trong chặng đường phía trước nên đoàn quân của HLV Đoàn Thị Kim Chi chắc chắn đã biến PP.HN thành nhà cựu vô địch.

Trong lúc đó, TP.HCM I đang hơn đối thủ đang đứng thứ ba là Hà Nội 4 điểm nên nếu giành trọn 3 điểm trong lượt trận này, đội bóng từng 7 lần vô địch giải nữ VĐQG cũng chắc chắn sẽ vững ở ngôi vị số 1 nếu như khoảng cách hiện tại vẫn giữ nguyên cho đến trước vòng 14. Nói một cách khác, TP.HCM I chắc chắn sẽ vô địch sớm trước 1 vòng đấu một khi đánh bại Sơn La trong vòng đấu chiều nay.

Hình ảnh: Vòng 13 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019: TP.HCM I vô địch sớm? số 1

Đó không phải là nhiệm vụ khó khăn đối với cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi. Bởi Sơn La là đối thủ yếu. Dù từng gây bất ngờ khi hạ TNG Thái Nguyên nhưng đoàn quân của ông Lường Văn Chuyên bị đánh giá dưới cơ hơn rất nhiều so với TP.HCM I. Nói cách khác, đẳng cấp của TP.HCM I ở một vị thế vượt trội hơn hẳn so với TNG Thái Nguyên nên gần như không có cửa để Sơn La mơ về một cuộc lật đổ tương tự.

Ở lượt trận này, đội đứng nhì là PP.HN nghỉ nên đây là cơ hội để Hà Nội vượt mặt đối thủ để vượt lên phía trên. Đó cũng không phải là mục tiêu quá khó đối với đội bóng Thủ đô khi TNG Thái Nguyên yếu thến hơn hẳn. Tương tự, TKS.VN cũng đủ tự tin để bỏ túi 3 điểm trước TP.HCM II, qua đó, rút ngắn cách biệt với PP.HN.

Hình ảnh: Vòng 13 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019: TP.HCM I vô địch sớm? số 2

Lịch thi đấu
Ngày 30/9
16h00: Sơn La – TP.HCM I
18h20: TP.HCM II – TKS.VN
Ngày 1/10
16h30:Hà Nội – TNG Thái Nguyên

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan