rss
Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:46 GMT+7

Vòng 13 V.League bị hoãn, Kiatisak làm gì với Văn Toàn, Công Phượng?

Cập nhật 19:20 ngày 06/05/2021

(Bóng đá Nam) - HLV Kiatisak lập tức đưa ra kế hoạch với HAGL khi vòng 13 V.League bất ngờ phải tạm hoãn.

Trước khi có văn bản chính thức của VPF về việc sẽ tạm hoãn các trận đấu tại vòng 13 V.League, về cơ bản trận đấu giữa Than Quảng Ninh và HAGL vẫn có thể diễn ra. Cả 2 đội không tiếp xúc với các đối tượng thuộc diện F1, F2 và ca bệnh Covid-19. UBND tỉnh Quảng Ninh vẫn cho phép các hoạt động của CLB Than Quảng Ninh được diễn ra bình thường.
 
 
Hình ảnh: Vòng 13 V.League bị hoãn, Kiatisak làm gì với Văn Toàn, Công Phượng? số 1

Công Phượng sẽ di chuyển thẳng lên Hà Nội để hội quân đội tuyển quốc gia

Tuy nhiên, do trong thành phần của đội bóng phố Núi có một nhóm gồm 7 cầu thủ được triệu tập lên ĐT Việt Nam, Kiatisak sẽ phải tính toán một phương án khác. Cụ thể, nhóm này gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh và Hồng Duy sẽ di chuyển thẳng lên Hà Nội bằng xe ô tô riêng, qua đó sớm tập trung tại nơi hội quân của đội tuyển.
 
Các cầu thủ còn lại sẽ được tạm thời cho nghỉ 2 tuần trước khi trở lại tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng. Hiện nay, các cầu thủ của CLB Công An Nhân Dân cũng đang phải cách ly tại Gia Lai sau khi họ đi cùng chuyến bay với 2 người là F1 của một bệnh nhân Covid-19.
 
Một số đội bóng khác như Đông Á Thanh Hoá, Hà Nội FC cũng đang tính toán các phương án di chuyển về nơi đóng quân sao cho an toàn. Đội bóng xứ Thanh nhiều khả năng sẽ đổi vé và về lại Thanh Hoá ngay trog sáng ngày 7/5. Trong khi đó, Hà Nội FC nhiều khả năng sẽ di chuyển bằng xe riêng thay vì ra sân bay trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan