rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 13:25 GMT+7

Vòng 14 giải fusal VĐQG 2019:Cao Bằng thắng nghẹt thở, Sahako bám đuổi Thái Sơn Nam

Cập nhật 09:15 ngày 10/09/2019

(Futsal) - Tạo nên màn rượt đuổi nghẹt thở, Cao Bằng giành chiến thắng sít sao 4-3 trước Tân Hiệp Hưng. Trong lúc đó, Sahako tiếp tục đeo bám Thái Sơn Nam trong cuộc đua vô địch khi đánh bại Đà Nẵng với tỷ số 3-1.

Trước đối thủ đang sa sút như Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng khởi đầu khá thuận lợi khi Nhất Tiến đưa đội nhà vượt lên dẫn điểm ngay phút đầu tiên. Phút 19, đoàn quân của ông Trương Quốc Tuấn đã nhân đôi lợi thế bằng pha lập công của Quốc Huy.
 
Nhưng sự tỏa sáng của Đắc Huy bằng cú đúp bằng thắng ở các phút 28 và 29 đã giúp cho Tân Hiệp Hưng cân bằng tỷ số 2-2. Chưa dừng lại ở đó, màn rượt đuổi trên sân tiếp tục khi chỉ 2 phút sau, Ngọc Sơn lập công, đưa Cao Bằng dẫn lại. Nhưng ở phút 39, Đắc Huy tiếp tục tỏa sáng bằng bàn gỡ 3-3 cho thầy trò ông Trương Hồng Tài.
 
Hình ảnh: Vòng 14 giải fusal VĐQG 2019:Cao Bằng thắng nghẹt thở, Sahako bám đuổi Thái Sơn Nam số 1
Đắc Huy tỏa sáng, Tân Hiệp Hưng vẫn trắng tay 

Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì đúng phút cuối cùng, Nhất Tiến sắp vai ‘người hùng’ cho Cao Bằng bằng bàn thắng ấn định tỷ số 4-3. Giành trọn 3 điểm, đoàn quân của ông Trương Quốc Tuấn vượt mặt chính Tân Hiệp Hưng để leo lên vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng.

Ở trận còn lại, Sahako đánh bại Đà Nẵng với tỷ số 3-1. Thầy trò ông Nguyễn Tuấn Anh dẫn trước đội bóng bên bờ sông Hàn đến 3 bàn thắng ngay sau hiệp 1 do công của Thái Huy (2 bàn) và Duy Nhất. Phải đến khi sử dụng chiến thuật power-play, Đà Nẵng mới có bàn danh dự ở những phút cuối sau pha dứt điểm của Thanh Tuấn.
 
 
Hình ảnh: Vòng 14 giải fusal VĐQG 2019:Cao Bằng thắng nghẹt thở, Sahako bám đuổi Thái Sơn Nam số 2
Sahako (áo xanh) vẫn đang kém Thái Sơn Nam 2 điểm

Giành trọn 3 điểm, Sakako tiếp tục đeo bám Thái Sơn Nam trong cuộc đua đến ngôi vô địch.
 
Hình ảnh: Vòng 14 giải fusal VĐQG 2019:Cao Bằng thắng nghẹt thở, Sahako bám đuổi Thái Sơn Nam số 3
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan