rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 22:20 GMT+7

Vòng 18 V-League: Hoãn trận FLC Thanh Hóa vs Quảng Nam

Cập nhật 14:19 ngày 14/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - VPF đã điều chỉnh lịch thi đấu vòng 18 V-League do ảnh hưởng của cơn bão số 10.

FLC Thanh Hóa vẫn đang nắm lợi thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch, xảy chân trước Sài Gòn khiến khoảng cách giữa đội bóng xứ Thanh và ĐKVĐ Hà Nội được thu hẹp xuống còn 2 điểm. Ở vòng 18 V-League Hà Nội có chuyến làm khách dự báo dễ dàng tại Gò Đậu, trong khi đó đoàn quân của HLV Petrovic trở lại sân nhà tiếp đón đối thủ khó chơi Quảng Nam. 
 
Kịch tính cuộc đua nhóm đầu khiến trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Quảng Nam trở thành tâm điểm của vòng 18 V-League. Tuy nhiên trận đấu sớm nhất tuần này đã buộc phải hoãn lại do ảnh hưởng của cơn bão số 10. Theo dự báo, cơn bão có tên Doksuri với sức gió lên đến cấp 15 giật cấp 17 sẽ tiến thẳng vào đất liền Việt Nam ảnh hưởng dọc biển các tỉnh từ Thanh Hóa tới Quảng Trị.
 
Hình ảnh: Vòng 18 V-League: Hoãn trận FLC Thanh Hóa vs Quảng Nam số 1

Hai trận đấu sớm vòng 18 V-League được lùi lại vì ảnh hưởng của bão số 10

Để đảm bảo an toàn cũng như dành nhân lực ứng phó với bão số 10, VPF đã quyết định điều chỉnh lịch thi đấu vòng 18 V-League. Cụ thể hai trận đấu FLC Thanh Hóa vs Quảng Nam, trận SHB Đà Nẵng vs SLNA sẽ được chuyển sang 17h ngày chủ nhật 17/9 thay vì 15/9 như lịch ban đầu. Một số trận đấu thuộc vòng 19, vòng 20, lượt đi bán kết cúp quốc gia cũng được điều chỉnh.
 
Bên cạnh đó các địa phương như Hải Phòng, Đà Nẵng cũng phải cập nhật tình hình cơn bão để sắp xếp tổ chức thi đấu trong an toàn, thông báo và phối hợp với BTC để giải quyết kịp thời các công việc liên quan khi có yêu cầu.
 
Hình ảnh: Vòng 18 V-League: Hoãn trận FLC Thanh Hóa vs Quảng Nam số 2
Hình ảnh: Vòng 18 V-League: Hoãn trận FLC Thanh Hóa vs Quảng Nam số 3
 
CP (tổng hợp)
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan