rss
Chủ nhật, 31/05/2020 | 02:07 GMT+7

Vòng 26 V.League: Xác định trọng tài ngoại bắt chính trận HAGL vs S.Khánh Hòa

Cập nhật 12:27 ngày 22/10/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Trọng tài người Singapore sẽ cầm còi hai trận tâm điểm vòng 26 V.League HAGL vs S.Khánh Hòa và B.Bình Dương vs Thanh Hóa.

Ngày mai V.League 2019 sẽ chính thức khép màn, tuy nhiên chủ nhân của hai tấm vé xuống hạng và Play off vẫn là cuộc đua khốc liệt giữa Thanh Hóa và S.Khánh Hòa. Lúc này cả hai đội đang có cùng 25 điểm, chính bởi vậy ai xuống hạng trực tiếp chỉ có thể được xác định sau vòng đấu cuối cùng.
 
 
Để đảm bảo tính minh bạch cho vòng đấu quyết định, VPF đã mờ về hai trọng tài người Singapore để điều khiển hai trận tâm điểm: HAGL vs S.Khánh Hòa và B.Bình Dương vs Thanh Hóa. Theo đó, trọng tài  Foo Chuan Hui (34 tuổi) sẽ điều khiển trận đấu trên sân Pleiku giữa chủ nhà HAGL và S.Khánh Hòa. Trong khi đó trọng tài Nathan Chan Rong De (28 tuổi) sẽ bắt chính trận B. Bình Dương vs Thanh Hóa trên sân Gò Đậu. 
 
Hình ảnh: Vòng 26 V.League: Xác định trọng tài ngoại bắt chính trận HAGL vs S.Khánh Hòa số 1

Trọng tài người Singapore được mời bắt hai trận quyết định của V.League 2019

 
Trong quá khứ trọng tài Nathan Chan Rong De cũng đã từng đảm nhận việc cầm cân nảy mực ở V.League. Ở vòng đấu trước VPF cũng mời về hai trọng tài người Malaysia để bắt chính hai trận Thanh Hóa vs Viettel và TP HCM vs HAGL.
 
Hiện tại Thanh Hóa đang gặp khó khăn hơn cả trong cuộc chiến trụ lại V.League. Đội bóng xứ Thanh lợi thế hơn ở màn đối đầu trực tiếp nhưng vòng 26 V.League họ phải làm khách B.Bình Dương được đánh giá cao hơn rất nhiều. Thực tế đội bóng đất Thủ vẫn còn cơ hội cạnh tranh top 3, cùng điểm tựa khán giả nhà, chắc chắn Thanh Hóa sẽ gặp rất nhiều khó khăn tại sân Gò Đậu. Kể từ lúc nội bộ lục đục Thanh Hóa chưa hề biết mùi chiến thắng, bởi vậy những NHM xứ Thanh đang rất nóng lòng chờ đợi một phép màu sẽ tới với đội bóng quê hương!
 
Trong khi đó đối thủ trực tiếp của Thanh Hóa là S.Khánh Hòa cũng không được thi đấu trên sân nhà nhưng HAGL đã chắc chắn trụ hạng. Đang từ đội bóng bét bảng, cơ hội đấu play off bất ngờ lóe sáng là điểm cộng cực lớn cho đội bóng phố biển trước khi bước vào cuộc chiến quyết định số phận!
 
Lịch thi đấu vòng 26 V.League 2019
17h00 ngày 23/10
 
Viettel vs SHB Đà Nẵng
B.Bình Dương vs Thanh Hóa
Hải Phòng vs TP HCM
Quảng Nam vs SLNA
Sài Gòn vs DNH Nam Định
HAGL vs S.Khánh Hòa
Than Quảng Ninh vs Hà Nội FC
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan