rss
Chủ nhật, 17/01/2021 | 21:50 GMT+7

Vòng 3 giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2020: Thách thức cho TP.HCM I

Cập nhật 07:34 ngày 29/09/2020

(Bóng đá nữ) - Chiều 29/9, vòng 3 giải nữ vô địch quốc gia – cúp Thái Sơn Bắc 2020 sẽ diễn ra 3 trận. Sau 2 vòng khởi đầu khá êm ả, nhà đương kim vô địch TP.HCM I sẽ gặp thách thức lớn hơn khi phải đối mặt với đối thủ nặng ký Than khoáng sản Việt Nam.

Cả TP.HCM I lẫn Than khoáng sản Việt Nam đều gặp TP.HCM II và Sơn La trong 2 lượt trận vừa qua. Đây là 2 đối thủ rất yếu, dưới cơ hơn rất nhiều nên hai ứng cử viên vô địch giành chiến thắng dễ dàng không phải là điều bàn cãi. Hẳn nhiên, những thắng lợi ấy không nói lên nhiều điều về chuyên môn và cả TP.HCM I lẫn Than khoáng sản Việt Nam chỉ coi đó như là một “cữ đợt” để qua đó, hoàn thành mục tiêu lấy điểm tuyệt đối.
 
 
Hình ảnh: Vòng 3 giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2020: Thách thức cho TP.HCM I số 1

TP.HCM I chạm trán Than KSVN

Hơn hết, 6 điểm trọn vẹn ấy giúp cho TP.HCM I và Than khoáng sản Việt Nam hưng phấn và  thoải mái khi giáp mặt nhau trong cuộc đối đầu vào tối nay. Xem TKS.VN thi đấu, họ vẫn cho thấy sự kết dính, chặt chẽ trong cách thức tổ chức lối đá. Tuy nhiên, hạn chế của đoàn quân ông Đoàn Minh Hải là khả năng ứng biến trong các pha tiếp cận cầu môn đối phương. Trong lúc đó, TP.HCM I lại chơi bùng nổ khi sở hữu nhiều chân sút xuất sắc, đặc biệt là Huỳnh Như.
 
Hình ảnh: Vòng 3 giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2020: Thách thức cho TP.HCM I số 2

Hà Nội I Watabe gặp Thái Nguyên T&T

Một trận đấu khác đáng chú ý ở vòng này là Hà Nội I Watabe gặp Thái Nguyên T&T. Hà Nội I Watabe đã gây ấn tượng mạnh khi hạ Phong Phú Hà Nam ở lượt vừa qua. Trong lúc đó, Thái Nguyên T&T cũng gây sốc khi cầm chân ứng cử viên vô địch Phong Phú Hà Nam trong ngày đầu ra quân.
 
Chính trận hòa ngoài dự đoán ấy được hứa hẹn sẽ là liều thuốc tinh thần để đoàn quân ông Đoàn Việt Triều hưng phấn để chơi một trận đấu hay trước đối thủ trên cơ là Hà Nội I Watabe. Trong lúc đó, việc chỉ gặp đối thủ yếu là Hà Nội II Watabe là cơ hội để Phong Phú Hà Nam giải tỏa áp lực và tìm kiếm chiến thắng đầu tiên. 
 
LTĐ  29/9:
 
SVĐ Hà Nam:
 
16h00, Hà Nội II Watabe - Phong Phú Hà Nam
18h30, Hà Nội I Watabe - Thái Nguyên T&T
 
Sân 3 TTĐTBĐTVN:
 
16h00, TP.HCM II - Sơn La
18h20, TP.HCM I - Than KSVN
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan