rss
Thứ tư, 28/07/2021 | 02:30 GMT+7

Vòng 3 V.League, SHB.Đà Nẵng - HL Hà Tĩnh: Không dễ cho bầu Hiển

Cập nhật 07:44 ngày 28/01/2021

(Bóng đá Nam) - Khi Hà Nội FC gặp rất nhiều khó khăn, bầu Hiển vẫn còn đó SHB.Đà Nẵng đang thể hiện sức mạnh đáng sợ tại V.League. Mục tiêu ở vòng 3 của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức chắc chắn sẽ là 3 điểm.

SHB.Đà Nẵng có khởi đầu trong mơ ở V.League 2021 với 2 chiến thắng liên tiếp trước TP.HCM và Than Quảng Ninh. Đội bóng bên bờ sông Hàn là một trong những người để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất ở phần đầu của mùa giải. Đó là kết quả những bản hợp đồng chất lượng mang lại như Rafaelson, Hedipo, Janclesio kết hợp cùng những sản phẩm "cây nhà lá vườn" như Phi Hoàng, Văn Long hay Anh Tuấn.
 
 
Hình ảnh: Vòng 3 V.League, SHB.Đà Nẵng - HL Hà Tĩnh: Không dễ cho bầu Hiển số 1

SHB.Đà Nẵng muốn đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Hai chiến thắng với cùng tỉ số 1-0 phần nào đó chưa thể hiện được hết sự áp đảo mà họ dành đến các đối thủ. Cả TP.HCM và Than Quảng Ninh đều gặp rất nhiều khó khăn và liên tiếp phải chịu dựng nhiều đợt tấn công rất nguy hiểm từ phía SHB.Đà Nẵng. Nhưng chính tỉ số này cũng nói lên rằng hàng công dứt điểm rất kém.
 
Tất cả những bước triển khai bóng của SHB.Đà Nẵng đều được triển khai ở tốc độ cao. Những Hedipo hay Anh Tuấn có thừa tinh tế để tạo ra những đường chuyền hay, Văn Long và Phi Hoàng cũng rất biết cách bùng nổ ở 2 cánh. Nhưng việc phung phí nhiều cơ hội sớm hay muộn cũng sẽ làm khó thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức.
 
Phía bên kia chiến tuyến, 2 trận thua liên tiếp của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đẩy HLV Phạm Minh Đức đi đến quyết định thay Claudecir bằng Chevaughn Walsh. Dứt điểm hỏng 2 quả phạt đền ở trận đấu đầu tiên, Claudecir gần như đánh mất chính mình và anh không cho thấy một phong độ đủ tốt. Xét cho cùng, Chevaughn Walsh vẫn là sự lựa chọn khả dĩ hơn.
 
Ông Đức vẫn giữ nguyên được triết lý của mình khi HL Hà Tĩnh chơi bóng khoa học, có tổ chức với nhiều pha phối hợp có nét. Nhưng bóng đá luôn ẩn chứa những biến số như Claudecir đá hỏng phạt đền hay Kelly phải nhận thẻ đỏ. Trong một trận đấu mà đội bóng núi Hồng đá đúng sức, mục tiêu 1 điểm không phải xa tầm tay với họ. Ngược lại, chỉ cần tận dụng những cơ hội mình tạo ra, mục tiêu 3 điểm sẽ được SHB.Đà Nẵng hiện thực hoá không mấy khó khăn.
 
Dự đoán: 2-1
 
 
Đội hình ra sân:
 
SHB.Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Đình Hoàng, Công Nhật, Tiến Dụng, Janclesio, Anh Tuấn, Hedipo, Đức Chinh, Văn Long, Phi Hoàng, Rafaelson.
 
HL Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Văn Vĩ, Văn Đạt, Văn Nam, Văn Công, Quách Tân, Trung Học, Tuấn Hải, Nhật Minh, Chevaughn Walsh, Akinade, 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan