rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 14:16 GMT+7

Vòng 5 GĐ2 V.League, TP.HCM - HAGL: Nhiều ngôi sao. không điểm nhấn

Cập nhật 08:37 ngày 30/10/2020

(Bóng đá Nam) - Trận đấu giữa TP.HCM và HAGL là cuộc đọ sức giữa nhiều ngôi sao nhưng lại chẳng có nhiều điểm nhấn vào lúc này.

Những người cùng khổ
 
Hình ảnh: Vòng 5 GĐ2 V.League, TP.HCM - HAGL: Nhiều ngôi sao. không điểm nhấn số 1
Một thống kê rất khó tin rằng sau 4 vòng đấu của giai đoạn 2 V.League, cả chỉ có 3/14 đội không biết đến mùi chiến thắng và đó đều là các đội bóng ở nhóm A. Và chàng chẳng ai ngờ tới khi đó lại là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HAGL và đặc biệt là TP.HCM. Các học trò của HLV Chung Hae Seong chỉ có được duy nhất 1 trận hoà trong trận derby cùng thành phố với Sài Gòn FC.
 
Giai đoạn 1 đã chơi không thực sự thành công, cộng thêm thành tích yếu kém ở giai đoạn 2, nghiễm nhiên cơ hội vô địch đã không còn với TP.HCM. Họ nhận được những khoản đầu khủng, chế độ đãi ngộ vượt trội để hướng đến cuộc đua giành ngôi vương. Nhưng giờ tất cả đã vỡ tan như bong bóng xà phòng, chỉ còn một TP.HCM miệt mài đi tìm chiến thắng để chiều lòng người hâm mộ.
 
Đối thủ của họ ở vòng đấu này là HAGL cũng chẳng khá hơn chút nào. Chẳng có đội bóng nào tại V.League nhận được sự kì vọng và chờ đợi nhiều như HAGL. Nhiều người thừa hiểu rằng đội bóng phố Núi không đủ lực và không đủ cả tham vọng để giành thành tích cao. Nhưng khi bầu Đức vẫn cứ giữ nguyên mục đích "đá cho vui", dàn sao HAGL cũng chẳng thể nằm ngoài quy luật ấy.
 
Đáng ra, trận đấu giữa TP.HCM và HAGL phải rất hấp dẫn và được cả V.League chờ đợi. Nhưng khi cả 2 còn khó lòng giành huy chương, nó bỗng nhiễn trở thành một trận đấu...đá cho vui theo đúng nghĩa đen.
 
Nhiều ngôi sao, không điểm nhấn
 
Hình ảnh: Vòng 5 GĐ2 V.League, TP.HCM - HAGL: Nhiều ngôi sao. không điểm nhấn số 2
 
Như đã nói ở trên, thực tế cuộc đọ sức này không mang nhiều ý nghĩa đến kết quả cuối cùng của V.League. Cuộc đua giành huy chương không có tên họ và xuống hạng thì hiển nhiên đã đi qua từ lâu, thế nên sẽ chẳng có điểm nhấn nào thực sự chú ý. Người ta chờ đợi màn thể hiện của những ngôi sao và một vài đường bóng đẹp.
 
Nhưng ngôi sao đáng chú ý nhất là Công Phượng thì đang chấn thương, mà không chấn thương thì cũng không thể ra sân khi đối đầu với đội bóng chủ quản HAGL. Tất nhiên, vẫn còn đó những Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Phi Sơn, Văn Thuận,...chơi bóng ở trình độ cao, nhưng như thế là không đủ để làm thoả lòng người hâm mộ.
 
TP.HCM rất cần một chiến thắng mang tính giải toả và HAGL là đối thủ không thể phù hợp hơn để thầy trò HLV Chung Hae Seong hiện thực hoá mục tiêu của mình.
 
Dự đoán: 3-1
 
Đội hình dự kiến:
 
TP.HCM: Nguyễn Thanh Thắng, Đình Khương, Hoàng Thịnh, Diakite, Tùng Quốc, Công Thành, Văn Thuận, Sầm Ngọc Đức, Phi Sơn, Jose Ortiz, Ariel Rodriguez.
 
HAGL: Văn Trường, Trọng Sáng, Hồng Duy, Memovic, Văn Thanh, A Hoàng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Kelly, Văn Toàn, Walsh.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan