rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 16:46 GMT+7

Vòng đấu cuối V.League 2017- "Nghe nhạc hiệu đoán chương trình”

Cập nhật 04:26 ngày 24/11/2017

Với chiến thắng tối thiểu của Hà Nội trước Quảng Nam ở vòng đấu vừa qua, khiến cho lượt trận cuối cùng của mùa giải năm nay có cái để… hóng. 

[caption id="attachment_24422" align="aligncenter" width="450"]
Hình ảnh: Vòng đấu cuối V.League 2017- Nghe nhạc hiệu đoán chương trình” số 1
Ông Võ Quốc Thắng (phải)- Chủ tịch HĐQT PVF sẽ dự khán trên SVĐ Tam Kỳ của Quảng Nam ở vòng đấu cuối V.League 2017[/caption]

Trước khi vòng đấu cuối cùng diễn ra, khả năng đoạt Cúp vô địch mùa này vẫn còn nguyên cơ hội cho 3 đội bóng đang cùng có 45 điểm: Hà Nội, Quảng Nam và FLC Thanh Hóa. Chính vì vậy mà Ban tổ chức đã làm sẵn 3 chiếc Cúp vô địch cùng một phiên bản mang tới sân Cẩm Phả, Tam Kỳ, TP.Vinh. Điều lệ mùa giải năm nay qui định: “Nếu có từ 2 đội trở lên bằng điểm nhau, trước hết tính kết quả của các trận đấu giữa các đội đó với nhau theo thứ tự: số điểm, hiệu số giữa số bàn thắng và số bàn thua, số bàn thắng, số bàn thắng trên sân đối phương. Đội có chỉ số cao hơn xếp trên…”.

[caption id="attachment_24423" align="aligncenter" width="660"]
Hình ảnh: Vòng đấu cuối V.League 2017- Nghe nhạc hiệu đoán chương trình” số 2
Ông Cao Văn Chóng- Tổng Giám đốc PVF sẽ có mặt trên SVĐ Cẩm Phả[/caption]

Theo đó, Hà Nội đang tạm xếp đầu do hơn 2 đối thủ còn lại về chỉ số phụ. Ở vòng đấu cuối cùng, Hà Nội là đội đang chiếm lợi thế nhất trong cuộc đua vô địch, họ chỉ cần giành chiến thắng trước Than Quảng Ninh là lên ngôi vô địch. Ứng cử viên tiếp theo là Quảng Nam, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ lên ngôi vô địch khi giành chiến thắng trước TP.Hồ Chí Minh ở vòng đấu cuối, đồng thời trong chờ Hà Nội không thắng Than Quảng Ninh tại Cẩm Phả. Điều này đồng nghĩa, đội bóng xứ Quảng không còn quyền tự quyết trong cuộc đua đến ngôi vô địch mùa này. Yếu thế nhất trong cuộc đua tới ngôi vô địch, đó là FLC Thanh Hóa. Tuy cùng có 45 điểm với Hà Nội và Quảng Nam, nhưng đội bóng xứ Thanh thua về chỉ số phụ. Chính vì vậy, ở vòng đấu cuối cùng họ phải thắng Sông Lam Nghệ An tại TP.Vinh, đồng thời mong cho cho 2 đối thủ còn lại đều không thắng vào ngày mai. Chính vì thế cửa vô địch của FLC Thanh Hoá quá hẹp…

[caption id="attachment_24424" align="aligncenter" width="660"]
Hình ảnh: Vòng đấu cuối V.League 2017- Nghe nhạc hiệu đoán chương trình” số 3
Ông Phạm Ngọc Viễn- Phó Chủ tịch HĐQT PVF sẽ có mặt trên SVĐ TP.Vinh[/caption]

Một thành viên trong Ban tổ chức tiết lộ, để chuẩn bị cho đoạn kết diễn ra vào ngày mai, người đứng đầu VPF (Công ty cổ phần Chuyên nghiệp Bóng đá Việt Nam)- ông Võ Quốc Thắng (Chủ tịch Hội đồng quản trị) sẽ diện kiến tại sân Tam Kỳ. Ông Cao Văn Chóng- Tổng Giám đốc VPF có mặt tại Cẩm Phả, còn ông Phạm Ngọc Viễn (Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị VPF) vào sân Vinh, để chờ trao Cúp.

[caption id="attachment_24425" align="aligncenter" width="480"]
Hình ảnh: Vòng đấu cuối V.League 2017- Nghe nhạc hiệu đoán chương trình” số 4
Cúp vô địch V.League 2017[/caption]

“Nghe nhạc hiệu đoán chương trình”, với cách bố trí nhân sự như trên, không ít người suy luận, nhiều khả năng chiếc Cúp vô địch V.League 2017 sẽ thuộc về Quảng Nam. Nếu nhận định này là sai, thì đó mới là kịch bản hay của đoạn kết V.League 2017.

Minh Vỹ

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan