rss
Thứ sáu, 23/04/2021 | 14:16 GMT+7

Vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021: Quảng Nam dẫn đầu, Vietfootball làm kẻ lót đường

Cập nhật 09:12 ngày 06/04/2021

(Futsal) - Kết thúc vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021, 4 suất đi tiếp vào VCK đã được xác định trong khi Vietfootball là đội bóng duy nhất bị loại.

Ở ngày thi đấu cuối cùng của Vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021, dù chỉ mang tính thủ tục nhưng các đội bóng vẫn thể hiện rõ quyết tâm giành thứ hạng cao. Đây cũng được coi như bước đệm để các cầu thủ hướng tới VCK với những trận đấu kịch tính.
 
 
Chưa có điểm số nào ở giải đấu năm nay, Vietfootball được coi như kẻ lót đường, là ngân hàng điểm để các đối thủ khai thác. Nỗ lực hết sức nhưng Vietfootball vẫn không thể tạo nên bất ngờ trước Tân Hiệp Hưng và chấp nhận trận thua nữa với tỷ số 1-4. Mai Tuấn Vũ, Huỳnh Soan là tác giả hai cú đúp cho Tân Hiệp Hưng trong khi Ngô Minh Hoàng có một pha phản lưới nhà.
 

Hình ảnh: Vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021: Quảng Nam dẫn đầu, Vietfootball làm kẻ lót đường số 1

Vietfootball làm kẻ lót đường tại Vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021

 
Trận đấu cuối cùng của vòng loại là cuộc đọ sức giữa Cao Bằng và Hưng Gia Khang Đắk Lắk. Đội bóng của HLV Bảo Quân đã vượt qua sức ép của chủ nhà để giành chiến thắng sát nút 3-2.
 
Như vậy, kết thúc vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021, Quảng Nam dẫn đầu với 10 điểm, xếp sau là Tân Hiệp Hưng có 7 điểm. Cao Bằng, Hưng Gia Khang Đắk Lắk cùng có 6 điểm trong khi Vietfootball không có điểm số nào và là đội bóng duy nhất không vượt qua được vòng loại.
 
10 đội bóng sẽ tham dự VCK Giải Futsal VĐQG 2021 sẽ gồm: Thái Sơn Nam, Sahako, Sanatech Khánh Hòa, Zetbit Sài Gòn FC, Thái Sơn Bắc, Hiếu Hoa Đà Nẵng, Quảng Nam, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng và chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk. VCK Giải Futsal VĐQG 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 9/4 tới ngay tại nhà thi đấu Đắk Lắk.
 
Kết quả Vòng loại Giải Futsal VĐQG 2021 ngày 5/4
Vietfootball 1-4 Tân Hiệp Hưng
Hưng Gia Khang Đắk Lắk 2-3 Cao Bằng
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan