rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 19:32 GMT+7

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam chốt ngày sang Australia

Cập nhật 21:51 ngày 10/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam sẽ bay sang Australia vào ngày 21/1 để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước đội chủ nhà trong khuôn khổ lượt về vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trước ĐT Australia ngày 27/1 và tiếp đón ĐT Trung Quốc ngày 1/2. Để chuẩn bị cho hai trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội vào ngày 13/1 tới đây.
 
 
Khi hội quân, đội sẽ tiến hành bầu lại ban cán sự của đội tuyển bao gồm đội trưởng và đội phó. Ngày 3/1, trước khi ĐT Việt Nam xả trại, HLV Park Hang Seo đã thông báo thay đổi ban cán sự của đội để tạo không khí mới cho cả đội cũng như để trung vệ Quế Ngọc Hải có thể yên tâm thi đấu.
 
Đồng thời, khi hội quân đội sẽ sinh hoạt hoàn toàn theo nguyên tắc bong bóng. Các cầu thủ được yêu cầu hạn chế tiếp xúc với người ngoài, chỉ di chuyển từ khách sạn đến sân tập và ngược lại. Đồng thời, các thành viên của đội sẽ được xét nghiệm Covid-19 định kỳ 3 ngày/lần.
 
Hình ảnh: Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam chốt ngày sang Australia số 1
ĐT Việt Nam sang Australia vào ngày 21/1
 
Đến ngày 21/1 cả đội sẽ di chuyển sang Australia bằng chuyến bay thương mại của hãng hàng không trong nước. VFF đã tính toán lộ trình bay cho thầy trò HLV Park Hang Seo để đội bay thẳng chứ không transit ở chặng nào khác. Điều này sẽ giúp cho đội tiết kiệm được sức lực cũng như thời gian.
 
Trận đấu của ĐT Việt Nam trước đội chủ nhà sẽ diễn ra lúc 16 giờ chiều (theo giờ Việt Nam). Ở trận đấu lượt đi trên sân Mỹ Đình chúng ta đã để thua đối thủ với tỉ số 0-1.
 
Ngay sau khi kết thúc trận đấu, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển về nước để chuẩn bị cho trận tiếp đón ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình vào ngày 1/2. ĐT Trung Quốc dự kiến cũng sẽ đến Việt Nam vào buổi tối muộn cùng ngày. Bộ VHTT&DL đã có công đề xuất đón 20.000 khán giả cho trận đấu này.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan