rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 04:38 GMT+7

VPF có tân Tổng giám đốc sau Đại hội cổ đông nhiệm kì 2020 - 2023

Cập nhật 14:47 ngày 28/11/2020

(Bóng đá Nam) - Ông Nguyễn Minh Ngọc sẽ trở thành Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF.

Sáng nay (28/11), Đại hội cổ đông VPF nhiệm kì 2020 - 2023 đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo VFF, lãnh đạo VPF cũng các cổ đông chính là 26 CLB vừa tham gia V.League và giải hạng nhất Quốc gia năm vừa qua. Ngoài các báo cáo cụ thể về tài chính cũng như phương hướng, mục tiêu, hạng mục bầu cử hội đồng quản trị (HĐQT) và ban kiểm soát cũng được tiến hành.
 
 
Hình ảnh: VPF có tân Tổng giám đốc sau Đại hội cổ đông nhiệm kì 2020 - 2023 số 1

Các thành viên HĐQT và Ban Kiểm soát VPF

Theo đó, ông Trần Anh Tú tiếp tục đóng vai trò là chủ tịch HĐQT công ty VPF còn chức vụ Tổng giám đốc mà doanh nhân này vẫn phải kiêm nhiệm sẽ được giao cho ông Nguyễn Minh Ngọc, ông Ngọc và ông Nguyễn Quốc Hội sẽ là Phó chủ tịch HĐQT công ty VPF. 4 thành viên còn lại của HĐQG là các ông Lê Minh Dũng, Nguyễn Tiến Dũng,  bà Đinh Thị Thu Trang và ông Trần Mạnh Hùng. Ban kiểm soát sẽ bao gồm 3 thành viên là bà Nguyễn Thanh Hương (Trưởng ban) và 2 thành viên là ông Đinh Quang Vũ và ông Cao Đình Tuệ Minh.
 
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Minh - Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã dành những lời ngợi khen cho VPF về những nỗ lực trong công tác tổ chức giải đấu. Đặc biệt, trong hoàn cảnh dịch Covid-19 khiến V.League nhiều lần phải tạm dừng nhưng VPF vẫn có những bước tiến đưa giải đấu càng ngày càng chuyên nghiệp và về đích an toàn.
 
Tuy nhiên, ông Minh cũng thẳng thắn chi ra rằng, mặc dù VPF không phải tác nhân nhưng vẫn cần có trách nhiệm trong việc chấn chỉnh những vấn đề còn tồn động và gây ra nhiều bức xúc. Trong đó, vấn nạn trọng tài được vị lãnh đạo Tổng cục TDTT nhắc đến đầu tiên, sau đó là những hành vi, phát ngôn thiếu tính chuẩn mực của một số cầu thủ, HLV và các đội bóng.
 
Hình ảnh: VPF có tân Tổng giám đốc sau Đại hội cổ đông nhiệm kì 2020 - 2023 số 2

Tân TGĐ VPF Nguyễn Minh Ngọc

Trong nhiệm kì 3 năm tới đây, VPF được kì vọng sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, đồng thời đưa bóng đá Việt Nam nói chung và V.League nói riêng lên một tầm cao mới. Tân Tổng giám đốc VPF Nguyễn Minh Ngọc là người từng có kinh nghiệm điều hành các giải đấu chuyên nghiệp.
 
Ông Ngọc bày tỏ sự cảm ơn với lãnh đạo VPF, VFF đã dành sự tin tưởng cho bản thân. Cựu trưởng giải của V.League thẳng thắn chỉ ra rằng vẫn có những trận đấu tại V.League khiến khán giả chưa thể tin tưởng về tính chiến đấu và sự quyết tâm của các đội bóng. Ông Nguyễn Minh Ngọc với sự hỗ trợ từ chủ tịch Trần Anh Tú sẽ nhanh chóng có những buổi làm việc với các phòng ban nhằm tìm ra phương hướng giải quyết những vấn đề nói trên.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan