rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 23:41 GMT+7

VPF họp khẩn, cùng CLB V.League tìm giải pháp vượt dịch Covid-19

Cập nhật 17:13 ngày 06/08/2020

(Bóng đá Nam) - Trước những khó khăn mà các CLB đang phải đối mặt trong mùa dịch Covid-19, VPF sẽ có buổi Hội đồng quản trị vào ngày 7/8 và tuần tới sẽ họp trực tuyến với các đội bóng.

Theo đó, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ có buổi họp khẩn với sự tham gia của các thành viên trong hội đồng quản trị. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát tại Đà Nẵng, rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp và giải đấu trong hệ thống trẻ bao gồm cả V.League và Cúp Quốc gia đã phải tạm hoãn.
 
 
Hình ảnh: VPF họp khẩn, cùng CLB V.League tìm giải pháp vượt dịch Covid-19 số 1

VPF và các CLB V.League sẽ họp tìm giải pháp vượt qua khó khăn

Đồng thời, các CLB V.League cũng gặp không ít khó khăn do giải đấu kéo dài cũng như nguồn thu từ tài trợ được xem là nguồn tài chính quan trọng bị ảnh hưởng nặng nề. Các doanh nghiệp hầu hết đều gặp trắc trở trong kinh doanh giữa mùa dịch nên việc giải ngân không thể thông suốt, đây là điều đã được dự báo từ trước.
 
Sau buổi họp giữa hội đồng quản trị VPF vào ngày mai, một số phương án sẽ được đưa ra. Sau đó, buổi họp trực tuyến giữa VPF và tất cả các CLB V.League sẽ được tổ chức vào tuần sau. VPF muốn lắng nghe tâm tư của các đội bóng ở thời điểm nhạy cảm này để có những quyết sách phù hợp với tình hình.
 
Trong thời gian vừa qua, Thanh Hoá, Nam Định, Hải Phòng, SLNA và Quảng Nam là các đội đề nghị kết thúc luôn V.League tại thời điểm này. Hôm qua, đội bóng xứ Thanh còn có công văn gửi đến VFF và VPF xin dừng thi đấu V.League do gặp khó khăn tài chính. Về cơ bản, bầu Đệ xác nhận Thanh Hoá đã rút lại quyết định này và lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá chủ trương không bỏ bóng đá trong mọi hoàn cảnh.
 
T.P
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan