rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 02:29 GMT+7

VPF sẽ bầu bổ sung thành viên HĐQT thay ông Trần Mạnh Hùng

Cập nhật 21:28 ngày 28/11/2021

(Bóng đá Nam) - VPF đã công bố việc miễn nhiệm thành viên HĐQT với 2 thành viên là ông Lê Minh Dũng và ông Trần Mạnh Hùng tại Đại hội đồng cổ đông và bầu thành viên thay thế khi điều kiện cho phép.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội đồng cổ đông thường niên VPF năm 2021 có Ông Nguyễn Hồng Minh – Phó Tổng cục Trưởng TCTDTT; Ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch LĐBĐVN; Các thành viên HĐQT gồm có  Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT Công ty VPF; ông Nguyễn Quốc Hội – Phó CT thường trực HĐQT Công ty VPF; ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó CT HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF, cùng các thành viên HĐQT, Ban TGĐ cùng các thành viên là đại điện các đội bóng chuyên nghiệp ở V.League và giải hạng Nhất Quốc gia.
 
>>> Hải Phòng FC: Hồn Gia Lai, da Hải Phòng
 
Hình ảnh: VPF sẽ bầu bổ sung thành viên HĐQT thay ông Trần Mạnh Hùng số 1

 Chủ tịch HĐQT VPF - ông Trần Anh Tú

Trong năm qua, VPF đã nỗ lực đàm phán với các Đối tác nhằm đạt được thỏa thuận theo điều, khoản bất khả kháng của các Hợp đồng, dự kiến tổng thu năm 2021 khoảng 63,88 tỷ đồng, đạt 61,51% so với mục tiêu ban đầu, lợi nhuận trước thuế năm 2021 dự kiến là 863.000.000 đồng. Lệ phí của các CLB tham dự Giải 2021 dự kiến cũng điều chỉnh giảm 40% đối với Giải VĐQG và 60% đối với Giải HNQG. 

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 có ý nghĩa rất quan trọng để Công ty VPF đánh giá lại tất cả các mặt hoạt động, từ nguyên nhân chủ quan, khách quan, nghiêm khắc rút kinh nghiệm những mặt tồn tại, hướng đến năm 2022 hoạt động hiệu quả hơn nữa.Tại Đại hội, các cổ đông đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, bao gồm 3 báo cáo và 5 tờ trình: Báo cáo hoạt động của HĐQT năm 2021 và kế hoạch hoạt động năm 2022; 
 
Hình ảnh: VPF sẽ bầu bổ sung thành viên HĐQT thay ông Trần Mạnh Hùng số 2

 VPF miễn nhiễm thành viên HĐQT - ông Lê Minh Dũng

Cũng tại Đại hội, VPF đã công bố việc miễn nhiệm thành viên HĐQT với 2 thành viên là ông Lê Minh Dũng và ông Trần Mạnh Hùng. Đồng thời, Đại hội thống nhất việc bầu bổ sung thành viên HĐQT sẽ được thực hiện tại kỳ họp Đại hội đồng cổ đông gần nhất khi điều kiện cho phép.
 
Hướng đến mục tiêu kế hoạch cho năm 2022, Công ty VPF xác định có những thuận lợi, nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức khó lường, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro xảy ra của dịch bệnh, thiên tai. Do vậy, Công ty VPF sẽ luôn chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động chi tiết, phù hợp với điều kiện thực tế, đặc biệt HĐQT sẽ tăng cường tập trung chỉ đạo và giám sát Ban TGĐ xây dựng và triển khai kế hoạch mùa giải 2022 thực sự sát thực, đặt ra các tình huống và phải có các giải pháp hữu hiệu giải quyết phù hợp khi có các tình huống bất khả kháng xảy ra. 
 
Đại hội tiếp tục giao cho HĐQT, Ban TGĐ triển khai thực hiện Nghị quyết mà Đại hội nhiệm kỳ 2020 -2023 đã đề ra, đồng thời quán triệt và thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021.
 
PV 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan