rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 12:21 GMT+7

VPF và Next Media tháo quả bom về bản quyền truyền hình

Cập nhật 17:53 ngày 08/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Vấn đề bản quyền truyền hình đã được hai bên Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Next Media tháo gỡ trước thềm V.League 2018.

VPF và đối tác Next Media đã có buổi làm việc nhằm giải quyết những khúc mắc liên quan đến bản quyền truyền hình V.League. Sau buổi làm việc này, hai bên đã đi đến thống nhất sẽ hợp tác để giải quyết những tồn tại trong quá trình thực hiện bản hợp đồng đã ký.
 
Liên quan đến bản hợp đồng đã ký vốn có thời hạn 5 năm, VPF và Next Media thống nhất phương án sẽ tiến hành thanh lý. Hai bên sẽ đàm phán lại bản hợp đồng hợp tác mới về bản quyền truyền hình. Quan điểm của hai bên là bản hợp đồng này phải phù hợp với quy định của pháp luật, điều lệ công ty VPF và nhận được sư phê chuẩn của VFF, đơn vị sở hữu bản quyền V.League.
Hình ảnh: VPF và Next Media tháo quả bom về bản quyền truyền hình số 1

VPF giải quyết xong vấn đề bản quyền truyền hình với Next Media

Mục tiêu của bản hợp đồng này là nâng cao hình ảnh, chất lượng bản quyền truyền hình. Thông qua đó, nâng cao giá trị của bản quyền V.League, mang đến quyền lợi ngày một lớn hơn cho bóng đá Việt Nam. Next Media sẽ đưa ra những phương án nhằm khai thác tốt nhất giá trị thương quyền của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.
 
Theo quy trình, sau khi đàm phán xong, VPF sẽ xin ý kiến Hội đồng quản trị và VFF về bản hợp đồng sẽ ký với Next Media. Về thời hạn bản hợp đồng, VPF sẽ xin ý kiến của VFF, đơn vị nắm bản quyền truyền hình V.League. VPF được VFF giao quản lý, điều hành V.League có thời hạn theo bản hợp đồng đã ký.
 
Như vậy, về cơ bản, những tranh cấp liên quan đến bản quyền truyền hình V.League đã được tháo gỡ sau khi các bên liên quan đã có được tiếng nói chung trên cơ sở vì quyền lợi của bóng đá Việt Nam.
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan