rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 01:47 GMT+7

VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020: Có quá nhiều bất ngờ

Cập nhật 06:23 ngày 20/06/2020

(Quần vợt) - Đã có liên tiếp bất ngờ xảy ra trong ngày thi đấu thứ 5 (19/6), tay vợt trẻ 16 tuổi của đội chủ nhà Hồ Thị Trúc Tâm tạo ra cú sốc lớn trước hạt giống số 1 Trần Thị Thanh Trúc (Hưng Thịnh - TP.HCM), bộ đôi kỳ cựu Phạm Minh Tuấn/ Lê Quốc Khánh cũng nói lời dừng bước sớm...

Tay vợt trẻ 16 tuổi Hồ Thị Trúc Tâm (CLB QV Hải Đăng) đã tạo ra "cú sốc" ở nội dung đơn nữ, khi đã đánh bại được người đàn chị và cũng là ứng viên vô địch ở nội dung này là hạt giống số 1 Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh - TP.HCM), với tỷ số 2-1 lần lượt 2/6, 6/3 và 6/1. Chưa dừng tại đó, nỏi buồn nhân đôi cho Thanh Trúc khi sang nội dung đánh đôi, Trúc và và Đào Minh Trang cũng được đánh giá cao nhất giải đấu nhưng trong một ngày thi đấu không đúng phong độ, bộ đôi này đã bại trước cặp Sĩ Bội Ngọc/Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội).

Hình ảnh: VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020: Có quá nhiều bất ngờ số 1
Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh - TP.HCM) bất ngờ dừng bước

Song, đó chưa phải là bất ngờ lớn nhất mà "Cú ngã" của cặp đôi hạt giống số 2 Lê Quốc Khánh/ Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TP.HCM) trước cặp đôi Nguyễn Đắc Tiến/Lã Xuân Hậu (Hà Nội) với tỉ số 4/6, 3/6, có thể là trận đấu đáng chú ý. Bộ đôi của Hà Nội đã thi đấu tốt trước cặp kỳ cựu của quần vợt Việt Nam, qua đó giành quyền vào chung kết gặp Lý Hoàng Nam/Nguyễn Văn Phương (CLB QV Hải Đăng). Bộ đôi Hoàng Nam và Văn Phương cũng giành chiến thắng khá vất vả trước cặp Trương Giang Thanh/Lê Trung Tính (Quân đội) với tỉ số sau các set lần lượt là 4/6, 6/4, 10/3.

Hình ảnh: VTF Masters 500 -1- Hai Dang Cup 2020: Có quá nhiều bất ngờ số 2
Nguyễn Đắc Tiến /Lã Xuân Hậu (Hà Nội)

Ở các kết quả khác, dù bị loại tay vợt "chủ chốt" nhưng ở nội dung đơn nữ và đôi nữ TP.HCM vẫn còn hy vọng "gặt vàng" ở giải đấu năm nay. Đơn nữ, hạt giống số 2 Đào Minh Trang đã ghi tên vào bán kết để đối đầu với hạt giống số 4 Sĩ Bội Ngọc (Quân đội). Trong khi đó, bộ đôi Phan Như Quỳnh/ Lê Thảo Hân (hạt giống số 2) cũng thi đấu xuất sắc để có được tấm vé vào chung kết.

Tại nội dung đơn nam, không có bất ngờ gì xảy ra khi các tay vợt mạnh đều có chiến thắng. Đắc Tiến sẽ chạm trán Minh Tuấn ở Bán kết. Cặp đấu còn lại sẽ là cuộc nội chiến của CLB QV Hải Đăng giữa hai tay vợt Hoàng Nam và Văn Phương.


L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan