rss
Thứ sáu, 16/04/2021 | 07:21 GMT+7

VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020: Hoàng Nam và Quốc Khánh vô địch đánh đôi

Cập nhật 22:16 ngày 28/11/2020

(Quần vợt) - Bộ đôi liên quân Lý Hoàng Nam và Lê Quốc Khánh đã cho thấy sức mạnh "vô đối" tại VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020 và không có gì ngạc nhiên khi chiếc cúp vô địch đã thuộc về cặp đôi này.

Ngày 28/11, giải quần vợt VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020 đã bước sang ngày thi đấu thứ sáu, với các trận bán kết nội dung đơn nam, đơn nữ và chung kết nội dung đôi nam, đôi nữ. Trong trận chung kết đôi nam, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (CLB Hải Đăng) và người đánh cặp là "vua đánh đôi" Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh -TP.HCM) tiếp tục có màn trình diễn lấn át trước đối thủ là cặp Nguyễn Văn Phương/ Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng), để nâng cao chiếc cúp vô địch. Dù bộ đôi Phương/ Giang đã có nhiều nỗ lực và cố gắng trong hai ván, thế nhưng không thể tạo ra bất ngờ trước cặp được cho là hoàn hảo nhất giải cũng như là Việt Nam hiện tại, qua đó nhận thất bại sau hai ván với tỷ số 3/6, 2/6.
 
Hình ảnh: VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020: Hoàng Nam và Quốc Khánh vô địch đánh đôi số 1
Lý Hoàng Nam và Lê Quốc Khánh 
 
Ở chung kết đôi nữ, cặp đôi Sĩ Bội Ngọc và Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) cũng giành chiến thắng trước cặp hạt giống số 2 Lê Thảo Hân/ Phan Như Quỳnh (Hưng Thịnh – TPHCM) với tỉ số 6/2, 6/1, để một lần nữa lên ngôi vô địch tại giải đấu lần này.
Hình ảnh: VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020: Hoàng Nam và Quốc Khánh vô địch đánh đôi số 2
Sĩ Bội Ngọc - Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội)
 
Các trận đấu còn lại trong ngày, nội dung đơn nam, tài năng trẻ Vũ Hà Minh Đức (CLB Hải Đăng) đã không thể tạo ra cú sốc lần 2 và phải nói lời dừng bước ở bán kết trước hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam (CLB Hải Đăng) khi để thua với tỷ số thuyết phục 0/6, 2/6, trước đó vòng bán kết em đánh bại được hạt giống số 3 Đắc Tiến. Thất bại trước Hoàng Nam là điều không khó hiểu, nhưng những dấu ấn mà Minh Đức để lại trong năm 2020 cũng sẽ giúp em lọt vào trong nhóm những tay vợt thuộc lớp kế cận của Hoàng Nam, bên cạnh những tay vợt Từ Lê Khánh Duy, Nguyễn Văn Phương hay Nguyễn Quang Vinh... Chung kết đơn nam sẽ là cuộc nội chiến của CLB Hải Đăng khi đối thủ của Hoàng Nam là người đồng đội Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng). Trước đó, Linh Giang cũng dễ dàng đánh bại Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM) với cùng tỉ số 6/1 ở cả 2 ván đấu.
 
Hình ảnh: VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020: Hoàng Nam và Quốc Khánh vô địch đánh đôi số 3
Lý Hoàng Nam (CLB Hải Đăng) 
 
Tại nội dung đơn nữ, hạt giống số 4 Sĩ Bội Ngọc (Quân đội) đã vượt qua hạt giống số 1 Đào Minh Trang (Hưng Thịnh – TPHCM) sau 2 set đấu với tỉ số 7/6(5), 6/3 để giành quyền vào Chung kết. Tại đây, Bội Ngọc sẽ gặp lại Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM), người đã giành chiến thắng ở trận bán kết còn lại trước Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) với tỉ số 6/3 ở cả 2 ván.
Ngày 29/11, giải đấu sẽ bước vào ngày thi đấu cuối cùng với hai trận Chung kết đơn nam và đơn nữ.
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan