rss
Thứ ba, 13/04/2021 | 18:24 GMT+7

VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020: "Vua đánh đôi" tăng sức mạnh cùng tay vợt số 1 Việt Nam

Cập nhật 09:42 ngày 25/11/2020

(Quần vợt) - Sự kết hợp giữa "vua đánh đôi" Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh – TPHCM) và tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (CLB Hải Đăng) tại VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020 chắc chắn sẽ khiến NHM hết sức phấn khởi và thích thú, ngay từ trận đầu tiên bộ đôi này cũng đã cho thấy sức mạnh, đẳng cấp khi kết hợp cùng nhau.

Ngày 24/11, Giải Quần vợt Vô địch Nam – Nữ Quốc gia – Cúp Lạch Tray năm 2020 (VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020) đã bước sang ngày thi đấu thứ hai, với các trận đấu thuộc nội dung đôi nam, đơn nữ và vòng loại đơn nam. Trận đấu đáng chú ý có sức thu hút lớn là sự trở lại của cặp đôi Lý Hoàng Nam (CLB Hải Đăng) và Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh – TPHCM), do các trận đánh đôi được cho phép liên quân, đây cũng là cặp đôi hạt giống số 1 của giải, và cũng có thể coi là bộ đôi toàn diện nhất của quần vợt Việt Nam. 
 
Hình ảnh: VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020: Vua đánh đôi tăng sức mạnh cùng tay vợt số 1 Việt Nam số 1
Lý Hoàng Nam - Lê Quốc Khánh (Liên quân CLB Hải Đăng - Hưng Thịnh - TPHCM)
 
Trong trận khai màn, Hoàng Nam và Quốc Khánh chỉ phải gặp cặp đôi trẻ của đội DTTC Đà Nẵng là Phạm Tuấn Long và Phạm Hoàng Hiếu. Chênh lệnh lớn về đẳng cấp đã thể hiện rõ khi cặp đôi Tuấn Long và Hoàng Hiếu chỉ có thể giành được 3 game thắng ở ván đấu thứ nhất, trước khi để thua cặp Hoàng Nam/Quốc Khánh với tỉ số 3/6, 0/6. Vòng tiếp theo, Hoàng Nam và Quốc Khánh sẽ chạm trán cặp hạt giống số 8 là Từ Ngọc Nhựt và Đinh Viết Tuấn Minh (Becamex Bình Dương).
Ở trận đánh giữa cặp hạt giống số 2 Nguyễn Văn Phương/Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng) cũng dễ dàng vượt qua cặp Hồ Thanh Nhẫn/ Huỳnh Minh Hùng (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6/2, 6/0.
 
Hình ảnh: VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020: Vua đánh đôi tăng sức mạnh cùng tay vợt số 1 Việt Nam số 2
Trịnh Linh Giang - Nguyễn Văn Phương (CLB Hải Đăng)
 
Trong khi đó, cặp hạt giống số 4 là Phạm Minh Tuấn/ Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh – TPHCM) đã phải trải qua một trận đấu khá vất vả trước cặp đôi chủ nhà – CLB Lạch Tray là Trần Văn Tài/ Vũ Sơn Tùng. Bộ đôi chủ nhà nhập cuộc không tốt khi để thua dễ dàng ở ván đầu với tỷ số 6/1, nhưng sang ván 2, Văn Tài và Sơn Tùng dần bắt nhịp lại trận đấu và chơi bùng nổ, liên tục gây khó cho cặp hạt giống số 4. Tuy nhiên, với sự bản lĩnh và bình tĩnh ở từng pha xử lý bóng, nhất là ở những điểm số quyết định nên bộ đôi của TP.HCM đã xuất sắc thắng luôn ở ván 2 với tỷ số 7/6(7), qua đó thắng chung cuộc 2-0 giành vé vào vòng trong.
Hình ảnh: VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020: Vua đánh đôi tăng sức mạnh cùng tay vợt số 1 Việt Nam số 3
Phạm Minh Tuấn - Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh - TPHCM)
 
Ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) giành chiến thắng trước đàn em Lê Thảo Hân (Hưng Thịnh – TPHCM) sau trận đấu kéo dài ba set đấu với tỉ số 6/2, 5/7, 7/6(7). Tay vợt Nguyễn Thị Phương (Hà Nội) đánh bại Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi với tỉ số 6/4, 6/4.
 
Hình ảnh: VTF Masters 500 – 2 – Lach Tray Cup 2020: Vua đánh đôi tăng sức mạnh cùng tay vợt số 1 Việt Nam số 4
Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội)
 
Hôm nay, giải đấu sẽ tiếp tục với các trận đấu của vòng chính đơn nam và đôi nữ. Lý Hoàng Nam sẽ có trận đấu mở màn gặp tài năng trẻ đang lên của đội Hưng Thịnh – TPHCM là Nguyễn Quang Vinh.
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan