rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 03:20 GMT+7

VTF tổ chức Khóa đào tạo HLV quần vợt Cấp II quốc gia 2018 tại TP.HCM

Cập nhật 22:09 ngày 03/08/2018

(Quần vợt) - Từ ngày 9 đến 18/8 tại Cụm sân quần vợt Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) tổ chức Khóa đào tạo HLV quần vợt Cấp II quốc gia 2018.

Khóa đào tạo HLV quần vợt Cấp II quốc gia 2018 nhằm thực hiện Đề án “Đổi mới hệ thống tổ chức thi đấu giải và các khóa đào tạo của VTF năm 2018”, với mục đích đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy và huấn luyện cho các HLV, giảng viên môn quần vợt theo tiêu chuẩn của Liên đoàn quần vợt thế giới (ITF).

Hình ảnh: VTF tổ chức Khóa đào tạo HLV quần vợt Cấp II quốc gia 2018 tại TP.HCM số 1

VTF từng tổ chức thành công khóa học lớp HLV tại Vietnam Open 2016

Khóa học này cũng là một phần trong kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo dành HLV cấp quốc gia của VTF, cố gắng tạo điều kiện để đưa các chương trình đào tạo đến với các HLV trên cả nước, đồng thời tạo môi trường trao đổi giữa các HLV đang làm công tác quần vợt quốc gia.

Giảng viên chính của khóa học là Tiến sĩ Trần Trọng Anh Tú – Trưởng bộ môn quần vợt Trường ĐH TDTT TP.HCM, ông Tú cũng là Tiến sĩ đầu tiên về quần vợt của Việt Nam, đồng thời là Phó Ban chuyên môn của VTF. Ngoài ra, tham dự giảng dạy khóa học sẽ là những giảng viên các trường đại học, chuyên gia dinh dưỡng, thể chất, bao gồm: PGS Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng trường ĐH TDTT TP.HCM, PGS Bùi Trọng Toại – Viện phó Viện nghiên cứu khoa học trường ĐH TDTT TP.HCM,  Bác sĩ Phan Vương Huy Đổng (Phó Chủ tịch Hội Y học TT TP.HCM), Tiến sĩ Hoa Ngọc Thắng – Giảng viên khoa Y Sinh ĐH TDTT TP.HCM, ông Phạm Trung Hiếu – Tổng trọng tài quốc gia.

Hình ảnh: VTF tổ chức Khóa đào tạo HLV quần vợt Cấp II quốc gia 2018 tại TP.HCM số 2

Khóa đào tạo HLV Cấp I quốc gia 2017 tại Đà Nẵng đã diễn ra thành công

Tiêu chuẩn học viên tham dự khóa học gồm các điều kiện sau đây: Học viên đã đạt bằng HLV quần vợt cấp I quốc gia do VTF cấp hoặc văn bằng tương đương (Đại học TDTT…), có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt.

Học viên tham dự khóa học được trang bị kiến thức về lý thuyết, thực hành phương pháp giảng dạy và huấn luyện môn quần vợt; được đào tạo về soạn giáo án, lập kế hoạch huấn luyện, thực hành giảng dạy trên sân; được cấp giấy chứng nhận đã tham gia và hoàn thành khóa đào tạo và được cấp thẻ HLV quần vợt cấp II quốc gia đối với các học viên thi đỗ.

V.Hải

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan