rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 02:31 GMT+7

VTF tổ chức Khoá đào tạo trọng tài quần vợt cấp II quốc gia năm 2018

Cập nhật 12:59 ngày 22/09/2018

(Quần vợt) - Sáng 21/9, tại CLB quần vợt Phú Thọ (215A Lý Thường Kiệt, Q.11) đã diễn ra khai giảng Khoá đào tạo trọng tài quần vợt cấp II quốc gia năm 2018.

Hình ảnh: VTF tổ chức Khoá đào tạo trọng tài quần vợt cấp II quốc gia năm 2018 số 1

Thực hiện Đề án “Đổi mới hệ thống tổ chức thi đấu giải và các khoá đào tạo của Liên đoàn quần vợt Việt Nam năm 2018”, căn cứ kế hoạch tổ chức các khoá đào tạo trọng tài quần vợt năm 2018 của Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF), căn cứ kế hoạch tổ chức các giải quần vợt quốc gia và quốc tế năm 2018 tại Việt Nam và nhu cầu đào tạo trọng tài của địa phương, VTF chức khoá đào tạo trọng tài quần vợt cấp II quốc gia năm 2018 (diễn ra từ ngày 21 đến 24/9) cho các trọng tài nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn hướng tới phục vụ các giải quốc gia, quốc tế tổ chức tại Việt Nam.

Hình ảnh: VTF tổ chức Khoá đào tạo trọng tài quần vợt cấp II quốc gia năm 2018 số 2

Giảng viên chính của khoá đào tạo là ông Trần Quốc Phong, trọng tài đai trắng ITF và HLV ITF cấp III đầu tiên và duy nhất của Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Khoá học này là một điều kiện bắt buộc để các trọng tài được cử tham gia các khoá đào tạo trọng tài cấp I quốc tế và làm nhiệm vụ trọng tài chính tại các giải quốc gia, quốc tế tổ chức tại Việt nam trong thời gian tới.

Hình ảnh: VTF tổ chức Khoá đào tạo trọng tài quần vợt cấp II quốc gia năm 2018 số 3

Thông qua khoá đào tạo, các học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về luật quần vợt, được đào tạo về công tác làm nhiệm vụ trọng tài biên, trọng tài chính và cách tổ chức, sắp xếp, điều hành, ghi biên bản trận đấu. Học viên tốt nghiệp khoá học sẽ được VTF cấp giấy chứng nhận đã tham gia và hoàn thành khoá đào tạo, được cấp thẻ trọng tài quần vợt cấp II quốc gia đối với các học viên thi đỗ.

Ngoài ra, các học viên sẽ được thực hành trực tiếp bằng cách bắt một số trận đấu trong khuôn khổ giải VTF Pro Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018 sắp được diễn ra tại Cụm sân quần vợt Phú Thọ, từ ngày 24/9 đến 1/10 tới.

P.V

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan