rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 21:57 GMT+7

VTVcab có lợi thế từ thỏa thuận phát sóng 3 trận Ngoại hạng Anh với K+

Cập nhật 14:24 ngày 19/12/2019

(Siêu thị thể thao) - VTVcab và K+ công bố thỏa thuận mở rộng hợp tác nhằm gia tăng quyền lợi cho các thuê bao hai bên. Theo đó, từ ngày 17/12/2019, thuê bao gói VTVcab HD sẽ có thêm hai kênh K+1 và K+NS, có thể xem được ba trận Ngoại hạng Anh mỗi tuần. 13 kênh của VTVcab cũng chính thức được bổ sung vào gói K+ TVBOX và myK+ NOW của truyền hình K+, nâng tổng số lên tới 120 kênh đặc sắc.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa VTVcab và K+ được công bố, khán giả truyền hình số HD của VTVcab sẽ được xem hoàn toàn miễn phí hai Kênh K+ là K+1 và K+NS với các nội dung nổi bật như: 3 trận bóng đá Ngoại hạng Anh hàng tuần; các nội dung giải trí đặc biệt chào năm mới 2020 và đón Tết Canh Tý của truyền hình K+ như chùm phim Việt chiếu Tết lúc 20h từ 29 Tết đến mùng 7 Tết; khung phim bom tấn lúc 20g thứ Sáu; khung phim hành động ly kỳ 20g thứ Hai; khung phim hài đặc sắc lúc 20g thứ Tư; khung phim gia đình lúc 20g Chủ nhật.

Đặc biệt, khán giả còn được xem các trận đấu thuộc các giải thể thao hay nhất hành tinh mà K+ đang độc quyền phát sóng như Champions League, Europa League, ATP, PGA… Ngay trong tuần này là trận bóng đá đối đầu hấp dẫn giữa hai đội bóng FC Watford và Man United trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh lúc 21g ngày Chủ nhật 22/12 trên VTVcab16 - Bóng đá TV trên hệ thống K+.

Hình ảnh: VTVcab có lợi thế từ thỏa thuận phát sóng 3 trận Ngoại hạng Anh với K+ số 1

Cũng theo thỏa thuận này, 13 kênh của VTVcab đa dạng về nội dung thể thao, giải trí từ phim Việt và phim châu Á đặc sắc đến các show truyền hình thực tế, nội dung dành cho thiếu nhi… sẽ chính thức được lên sóng trên gói K+ TVBOX và myK+ NOW của truyền hình K+ từ ngày 17/12/2019 nâng tổng số kênh giải trí, thể thao, tin tức của gói này lên đến 120 kênh đặc sắc. Như vậy từ nay, khán giả của truyền hình K+ sẽ được xem đầy đủ 13 kênh của VTVcab trên cả hai nền tảng truyền hình số vệ tinh và Internet của K+.

Như vậy với thỏa thuận hợp tác này, hai thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam là K+ và VTVcab mang đến thêm nhiều lợi ích gia tăng và mở ra cơ hội trải nghiệm thú vị những lợi thế riêng có về nội dung của hai bên dành cho khán giả.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan