rss
Chủ nhật, 24/01/2021 | 16:27 GMT+7

Vụ bé trai Bắc Ninh bị bắt cóc: Xúc động khoảnh khắc cha con đoàn tụ

Cập nhật 01:38 ngày 23/08/2020

(Tin tức 360) - Sau nỗ lực tìm kiếm của cơ quan chức năng, bé Gia Bảo đã trở về với gia đình trong niềm hạnh phúc vỡ òa của tất cả mọi người.

Sau hơn 1 ngày bị kẻ gian bắt cóc, tới 22h tối 22/8, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã tìm thấy cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo, bé trai bị mất tích ở công viên tại TP Bắc Ninh. Gia Bảo được tìm thấy tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.
 
Hình ảnh: Vụ bé trai Bắc Ninh bị bắt cóc: Xúc động khoảnh khắc cha con đoàn tụ số 1
 
Sau nỗ lực của cơ quan chức năng, cuối cùng Bảo đã được gặp lại bố mẹ. Hình ảnh em được bố ôm chặt vào lòng đã khiến nhiều người vô cùng xúc động.
 
 
Hình ảnh: Vụ bé trai Bắc Ninh bị bắt cóc: Xúc động khoảnh khắc cha con đoàn tụ số 2
 
Trước đó, vào khoảng 17h ngày 21/8, cháu Nguyễn Cao Gia Bảo được bố đưa đến Công viên Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh chơi. Tại đây, anh Nguyễn Văn Hưng (bố cháu Bảo) để con ở khu vui chơi rồi sang quán gọi đồ uống. Vài phút sau quay lại thì không tìm thấy con đâu, liền hô hoán bảo vệ, người dân cùng tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.
 
Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, từ đêm ngày 21/8, Công an TP Bắc Ninh đã phối hợp cùng Công an tỉnh Bắc Ninh và Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an và các cơ quan trên địa bàn các phường cùng người thân của cháu bé để tìm kiếm.
 
Tối 22/8, lực lượng chức năng xác định nghi phạm bắt cóc là Nguyễn Thị Thu (32 tuổi, quê Cao Bằng). Với sự hỗ trợ của công an sở tại, cảnh sát tìm thấy bé Gia Bảo ở huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Hiện quan chức năng đã di lý nghi phạm Nguyễn Thị Thu về Bắc Ninh để điều tra.
 
PV (Tổng hợp)
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan