rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 15:35 GMT+7

Vừa có ông bầu mới, Thanh Hóa lại đổi tên

Cập nhật 17:18 ngày 20/11/2020

(Bóng đá Nam) - Đội bóng xứ Thanh lại có thêm một lần đổi tên khi bầu Đệ chính thức nhường chiếc ghế chủ tịch cho doanh nhân Cao Tiến Đoan.

Như đã thông tin, CLB Thanh Hoá đã chính thức được bầu Đệ bàn giao cho doanh nhân Cao Tiến Đoan. Ông Đoan cũng là người bạn lâu năm được bầu Đệ tin cậy trong số các doanh nghiệp có ý định tài trợ và tiếp quản đội bóng xứ Thanh. Buổi lễ bàn giao đã chính thức diễn ra vào buổi chiều nay với sự chứng kiến của lãnh đạo sở Văn Hoá - Thể Thao tỉnh Thanh Hoá cũng như các bên liên quan.
 
 
Hình ảnh: Vừa có ông bầu mới, Thanh Hóa lại đổi tên số 1

CLB Thanh Hoá sẽ đổi tên

Ông Cao Tiến Đoan được biết đến là chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Đông Á và dễ hiểu tại sao việc đầu tiên tân chủ tịch CLB Thanh Hoá làm chính là đổi tên đội bóng. Theo đó, kể từ mùa giải 2021, CLB Thanh Hoá sẽ mang cái tên mới là CLB bóng đá Đông Á Thanh Hoá với đơn vị chủ quản là công ty Cổ phần Thể thao Đông Á.
 
Doanh nhân sinh năm 1960 khá nổi tiếng tại Thanh Hoá và được đồn đoán có khối tài sản không thua gì bầu Đệ. Ông sở hữu một biệt thử rộng đến 50.000 mét vuông ở ven thành phố Sầm Sơn. Một số nguồn tin cho rằng ông đã từng sở hữu máy bay cũng như một số cây cảnh có giá trị siêu khủng, trong đó có cây sanh "Nham thạch bách niên" được định giá đến...400 tỷ đồng.

Nói về tập đoàn bất động sản Đông Á, doanh nghiệp này thành lập năm 1996 với vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Vốn điều lệ ở thời điểm này rơi vào khoảng 689 tỷ đồng còn tổng tài sản của tập đoàn bất động sản Đông Á ở mức gần 1.200 tỷ đồng.

Ngay trong buổi chiều nay, một số thay đổi quan trọng khác cũng được tiến hành khi ông Cao Hoàng Đức (con trai ông Đoan) sẽ ngồi vào vị trí giám đốc điều hành CLB Đông Á Thanh Hoá. Đồng thời, HLV Mai Xuân Hợp cũng sẽ trở lại làm nhiệm vụ đào tạo trẻ và tiền đạo Hoàng Đình Tùng sẽ tiếp tục ở lại đội bóng xứ Thanh với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Thế Sơn

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan