rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 01:56 GMT+7

Vừa giành huy chương vàng tại SEA Games, VĐV Tô Thị Trang chịu nỗi đau mất bố

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 19:54 ngày 11/05/2022

(Võ Thuật) - Võ sĩ Kurash Tô Thị Trang chịu nỗi đau mất bố sau khi mang về tấm huy chương vàng (HCV) đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Chiều qua (10/5), vận động viên Tô Thị Trang thi đấu xuất sắc, đoạt HCV ở nội dung 48kg nữ của môn Kurash, cũng là HCV đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. 
 
Ngay sau khi mang vinh quang về cho Đoàn thể thao Việt Nam, Tô Thị Trang đã vỡ òa xúc động cùng với những giọt nước mắt hạnh phúc bên gia đình và người thân có mặt ở nhà thi đấu huyện Hoài Đức.
 
Chia sẻ sau khi giành vàng tại SEA Games 31, nữ VĐV 23 tuổi cho biết, cô muốn dành tặng thành tích này cho bố của mình. Bố của cô đang bị bệnh nặng. Thế nhưng ước nguyện của Trang đã không bao giờ trở thành hiện thực nữa rồi. Bố cô đã ra đi ở tuổi 57 sau thời gian điều trị bệnh viêm gan.
 
Hình ảnh: Vừa giành huy chương vàng tại SEA Games, VĐV Tô Thị Trang chịu nỗi đau mất bố số 1
 
Gia đình Tô Thị Trang cho biết, người thân đã phải giấu cô về tình hình sức khỏe của bố để cô tập trung tranh tài. Sau khi thi đấu xong, Tô Thị Trang đã lập tức vào bệnh viên thăm bố và mang theo tấm HCV SEA Games.
 
Tin buồn được Tô Thị Trang chia sẻ trên trang cá nhân, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn tới cô và gia đình.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan