rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 07:35 GMT+7

Vừa mở màn ấn tượng, 'Avengers: Endgame' đã bị quay lén và phát tán khắp nơi

Sự kiện: Phim chiếu rạp
Cập nhật 15:39 ngày 25/04/2019

(Phim) - Hai ngày trước khi công chiếu tại Mỹ, bản quay lén toàn bộ Avengers: Endgame đã xuất hiện tràn lan trên các trang web xem phim nước ngoài.

Avengers: Endgame chính là siêu bom tấn được chờ đợi bậc nhất năm 2019 với cú hạ màn đầy ấn tượng cho cuộc chiến với Thanos, và có thể là kết thúc của một vài siêu anh hùng. Những ngày qua fan Avengers: Endgame 'mất ăn mất ngủ' để săn vé những suất chiếu sớm. 
 
 
Hình ảnh: Vừa mở màn ấn tượng, 'Avengers: Endgame' đã bị quay lén và phát tán khắp nơi số 1

Aveangers: Endgame bị quay lén ở Trung Quốc

 
Avengers: Endgame đã chính thức khởi chiếu tại Trung Quốc và Úc từ ngày 24/04/2019. Ngay lập tức bộ phim đã thu được 870 triệu NDT (~ 130 triệu USD). Trong vòng 1 ngày, một tài khoản Trung Quốc đã quay lén và phát tán trọn vẹn phần phim thứ 22 của Vũ trụ điện ảnh Marvel với dung lượng 1,2Gb.

Với chất lượng hình ảnh rất thấp, bản lậu của Avengers: Endgame đã lan truyền đến Mỹ thông qua hệ thống torrent và bị tẩy chay nghiêm trọng. Việc chia sẻ spoiler (tiết lộ nội dung) đã bị lên án thì việc phát tán, lan truyền bản quay lén còn bị chê trách nhiều hơn thế. Trên mạng xã hội Weibo, Twitter và Facebook, hàng ngàn người lên tiếng yêu cầu dừng ngay việc tải và chia sẻ đường link bản lậu.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan