rss
Thứ bảy, 04/07/2020 | 16:02 GMT+7

Vượt hơn 300km tìm bạn gái mới quen, nam sinh lớp 7 bị lạc không biết đường về

Cập nhật 21:36 ngày 22/10/2019

(Tin tức 360) - Ra Hà Nội tìm bạn gái quen qua mạng, nam sinh Nghệ An bị lạc đường và nhờ sự giúp đỡ của mọi người mới trở về được.

Tối 21/10, trên mạng xã hội đăng tải thông tin về việc một nam sinh tại Nghệ An đi tìm bạn gái tại Hà Nội và bị lạc đường. Theo đó, nam sinh này không nhớ số điện thoại người thân và không có tiền trong người nên không thể trở về nhà. 
 
Hình ảnh: Vượt hơn 300km tìm bạn gái mới quen, nam sinh lớp 7 bị lạc không biết đường về số 1
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội
 
Theo nội dung được đăng tải, nam sinh có tên là Ng.C.T (học sinh một trường THPT trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Cậu bé này tự đi xe máy ra Hà Nội để tìm bạn gái quen qua mạng. Tuy nhiên, khi đi đến tỉnh Hà Nam, C.T. bị Cảnh sát giao thông bắt giữ xe máy. Sau đó, nam sinh đi nhờ xe lên Hà Nội để tiếp tục tìm bạn gái.
 
Khi đến Hà Nội, nam sinh này không liên lạc được với bạn gái, Facebook bị bạn gái chặn, sau đó nam sinh bị lạc. Nhiều người sau khi biết được thông tin đã giữ cậu ở lại và đăng tải thông tin lên mạng xã hội để tìm người nhà đên đón.
 
Ngày 22/10, một lãnh đạo trường nơi C.T đang theo học xác nhận nam sinh bị lạc nói trên là học sinh lớp 11 của trường. Được biết, ngay trong đêm nhận được thông tin từ mạng xã hội, gia đình cậu bé đã tức tốc bắt xe ra Hà Nội để đón em này về nhà.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan