rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 21:51 GMT+7

Xác định 4 cái tên lọt vào VCK Futsal VĐQG 2019

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 17:12 ngày 08/04/2019

(Futsal) - Thái Sơn Bắc, Đà Nẵng FC, Sana Khánh Hòa và Quảng Nam là 4 đội bóng chính thức lọt vào VCK giải futsal VĐQG 2019.

Chiều 8/4, các trận đấu thuộc lượt 4 vòng loại futsal VĐQG 2019 đã tiếp tục được diễn ra. Trước vòng đấu này, 2 CLB Sana Khánh Hòa và Quảng Nam đã chắc chắn vượt qua vòng loại. Do đó, lượt đấu này, mọi sự chú ý đổ dồn vào hai cặp đấu quyết định hai tấm vé cuối giành quyền tham dự VCK futsal VĐQG 2019.
 
Trận đấu đầu tiên là cuộc so tài giữa 2 CLB Đà Nẵng FC và V&V FC. Với trình độ chêch lệch giữa các cầu thủ hai đội, không mấy bất ngờ khi Đà Nẵng FC là người làm chủ hoàn toàn trận đấu. Các cầu thủ của HLV Nguyễn Quang Minh đã tạo ra vô số cơ hội về phía khung thành đối phương. Chung cuộc, Đà Nẵng FC giành chiến thắng 7-3 trước V&V FC.
 
Hình ảnh: Xác định 4 cái tên lọt vào VCK Futsal VĐQG 2019 số 1
 
 

Ở trận đấu thứ hai giữa 2 CLB Thái Sơn Bắc và Vietfootball cũng diễn ra với thế trận 1 chiều nghiêng về đại diện đến từ Thủ Đô. Dù áp đảo hoàn toàn, tuy nhiên phải mất hơn 10 phút, Đức Tùng mới mở tỉ số đưa CLB Thái Sơn Bắc vượt lên dẫn trước. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên tại mùa giải năm nay của Pivo tuyển Việt Nam.
 
Có được bàn thắng giải tỏa, các học trò của HLV Joanito thi đấu thanh thoát hơn nhiều. Thành quả là họ liên tiếp ghi 5 bàn thắng do công của Triệu Xuân Linh, Đức Tùng (2 bàn), An Lâm Tới và Quang Vũ để dẫn trước đối thủ 6-0. Dù đã tạo được khoảng cách lớn đến những phút cuối trận, tuy nhiên sự non nớt của các cầu thủ trẻ đã khiến CLB Thái Sơn Bắc phải nhận 1 bàn thua và 1 chiếc thẻ đỏ do lỗi hành vi của cầu thủ Thừa Đạt. Chung cuộc, CLB Thái Sơn Bắc giành chiến thắng 6-1 trước ClB Vietfootball.
 
Với kết quả này, Đà Nẵng FC và Thái Sơn Bắc là 2 cái tên cuối cùng chính thức vượt qua vòng loại futsal VĐQG 2019 trước 1 vòng đấu.
 
 
DAH 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan