rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 02:27 GMT+7

Xe điện VinFast Impes và VinFast Ludo mở bán với giá từ 21 triệu đồng

Cập nhật 13:43 ngày 17/09/2019

(Tốc độ) - Hãng VinFast vừa cho mở bán 2 mẫu xe điện hoàn toàn mới là VinFast Impes và VinFast Ludo với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với đối tượng học sinh - sinh viên.

Vừa qua, VinFast tiếp tục đưa ra thị trường hai mẫu xe điện hoàn toàn mới với tên gọi: Impes và Ludo.
 
Theo đó, VinFast Impes mang thiết kế thể thao nhỏ gọn, nhưng lại có tải trọng khá cao là 130 kg. Xe sử dụng động cơ điện của Bosch có công suất 1.200W, cung cấp năng lượng cho mô-tơ điện này là bộ pin Li-ion của LG Chem, giúp xe có khả năng đi được 68 km cho mỗi lần sạc.
 
 
Hình ảnh: Xe điện VinFast Impes và VinFast Ludo mở bán với giá từ 21 triệu đồng số 1
 
Mẫu xe máy điện thứ hai là VinFast Ludo mang nét cá tính, cũng có ngoại hình nhỏ gọn tương tự như các mẫu xe máy điện đang được giới học sinh, sinh viên sử dụng hiện nay. Tải trọng của VinFast Ludo được công bố ở mức 140kg, có thể chở được hai người ở vận tốc 35 km/h.
 
Khác với VinFast Impes, xe máy điện Ludo trang bị mô-tơ điện nhỏ hơn, có công suất chỉ 500W, bộ pin Li-ion cung cấp năng lượng cho xe giúp VinFast Ludo đi được 70 km cho mỗi lần sạc.
 
Tương tự như mẫu xe điện cao cấp VinFast Klara, bộ đôi xe máy Impes và Ludo trang bị hệ thống định vị thông minh có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, giúp cung cấp cho người các tính năng hữu ích như chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt quá tốc độ và thông báo các thông tin liên quan đến lịch sử vận hành.
 
Được biết VinFast Impes và Ludo đều có khả năng chống nước theo chuẩn IP57 và IP67, giúp xe vẫn có thể vận hành trong điều kiện đường ngập nước.
 
Bên cạnh hai mẫu Impes và Ludo, VinFast còn ra mắt hệ thống trạm đổi pin tiện dùng rộng khắp trên toàn quốc. Các trạm đổi pin này được thành lập không chỉ để phục vụ cho bộ dôi Impes và Ludo mà sẽ cung cấp trạm sạc và là nơi đổi pin cho nhiều mẫu xe máy điện khác của VinFast trong tương lai.
 
Ở thời điểm hiện tại, VinFast sẽ hỗ trợ đổi pin miễn phí trong 6 tháng nhằm giúp khách hàng làm quen với cách thức sử dụng xe mới. Sau khi hết thời hạn 6 tháng, người dùng xe máy điện VinFast khi đổi pin sẽ cần trả một mức phí tương đương với phí đổ xăng cho một quãng đường nhất định.
 
Giá xe VinFast Impes được niêm yết ở mức 21,99 triệu đồng trong khi giá xe VinFast Ludo ở mức 20,99 triệu đồng.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan