rss
Chủ nhật, 28/02/2021 | 07:49 GMT+7

Xe máy điện giá ngang ngửa Honda SH của Vinfast có gì đặc biệt?

Cập nhật 00:49 ngày 23/01/2021

(Tốc độ) - Với trang bị động cơ điện, Vinfast Theon đạt tốc độ tối đa 90 km/h là một lựa chọn mới trong phân khúc scooter cao cấp.

Sau khi được giới thiệu vào ngày 17/1 vừa qua, 2 mẫu xe máy điện mới là VinFast Theon và VinFast Feliz đã được công bố giá bán chính thức. Theo đó, giá xe VinFast Theon: 81,1 triệu đồng (2 pin) và 63,9 triệu (chưa gồm pin).

Hình ảnh: Xe máy điện giá ngang ngửa Honda SH của Vinfast có gì đặc biệt? số 1

Như vậy có thể thấy giá xe VinFast Theon không chênh lệch quá nhiều so với mẫu xe ga Honda SH 125i. Theon gần như là mẫu xe máy điện có mức giá cao nhất tại Việt Nam nay và được định vị thuộc phân khúc xe điện cao cấp.

Hình ảnh: Xe máy điện giá ngang ngửa Honda SH của Vinfast có gì đặc biệt? số 2

Theon có ngoại hình cá tính, góc cạnh, thể hiện rõ phong cách dành cho nam giới. Đầu xe tạo điểm nhấn với đèn pha LED xếp tầng, dải đèn ban ngày định vị nên chữ V. Đầu xe thêm tấm ốp kiểu mặt nạ của đấu sĩ.

Hình ảnh: Xe máy điện giá ngang ngửa Honda SH của Vinfast có gì đặc biệt? số 3

VinFast Theon có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 2.006 x 800 x 1.255 mm, chiều dài cơ sở 1.360 mm, khoảng sáng gầm đạt 160 mm và chiều cao yên ở mức 780 mm. Xe nặng tới 146 kg nếu tính cả hệ thống pin, trong khi đó Honda SH chỉ nặng 134kg.

Hình ảnh: Xe máy điện giá ngang ngửa Honda SH của Vinfast có gì đặc biệt? số 4

Theon dành số ít người chơi với giá bán đắt, nhưng nhiều công nghệ mới. Xe trang bị màn hình điện tử, chìa khóa thông minh và có thể điều khiển xe qua điện thoại. Ứng dụng trên điện thoại sẽ giúp khởi động và tắt máy, bật và tắt tính năng chống trộm và mở cốp từ xa.

Hình ảnh: Xe máy điện giá ngang ngửa Honda SH của Vinfast có gì đặc biệt? số 5

Đặc biệt, Theon còn có hệ thống phanh đĩa ABS 2 kênh, chìa khóa thông minh, giảm xóc trước lò xo dầu, giảm xóc sau đôi, giảm chấn thuỷ lực Showa....

T.H

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan