rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 17:15 GMT+7

Xem lại toàn bộ phần thi hùng biện của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021

Cập nhật 23:32 ngày 04/12/2021

(Tin tức 360) - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cô vượt qua 59 thí sinh để trở thành chủ nhân chiếc vương miện.

Tối ngày 4/12, vòng chung kết của Miss Grand International đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Tại đây, Thùy Tiên - đại diện Việt Nam đã có màn thể hiện xuất sắc và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người xem.

Hình ảnh: Xem lại toàn bộ phần thi hùng biện của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 số 1

Sau phần thi áo tắm, Thùy Tiên chính thức được gọi tên vào Top 10 trước sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ. Cụ thể Top 10 gồm đại diện các nước Venezuela, Costa Rica, Tây Ban Nha, Indonesia, Brazil, Puerto Rico, Nam Phi, Ecuado và Việt Nam.

Ở phần thi hùng biện, Thùy Tiên đã dõng dạc trả lời bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái tạm dịch như sau: "Hoà bình giống như bầu không khí xung quanh chúng ta. Chúng ta sống với nó mỗi ngày, nghĩ về nó mỗi ngày nhưng đôi khi lại không nghĩ đến việc mình có trách nhiệm phải bảo vệ nền hoà bình. Chúng ta phải đứng lên đấu tranh cho tình yêu và hòa bình".

Hình ảnh: Xem lại toàn bộ phần thi hùng biện của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 số 2

Người đẹp đại diện Việt Nam còn chia sẻ thêm: "Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi và cả những ai lan toả sự đau đớn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa". Thùy Tiên còn nói cả tiếng Thái khiến cả khán đài phấn khích vì quá đỉnh. 

Với màn thuyết trình xuất sắc, khả năng tiếng Anh lưu loát, Thùy Tiên xuất sắc tiến sâu vào top 5 chung cuộc. Đây là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Top 5 bao gồm: Brazil, Việt Nam, Puerto Rico, Ecuado, South Africa.

 Trước câu hỏi dành cho top 5: "Nếu muốn giải quyết các vấn đề quốc tế về nhân quyền kinh tế thì sẽ chọn ai để nói?".

"Nếu có cơ hội được ngỏ lời với người mà tôi ngưỡng mộ, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới người đã sáng chế ra vaccine Astra vì cô ấy không cần tới số tiền thưởng dành cho bằng sáng chế. Tôi muốn nói với cô ấy rằng, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Đôi khi chúng ta làm việc tốt mà không cần tới sự ghi công" - Thuỳ Tiên tự tin trả lời bằng tiếng Anh.

Hình ảnh: Xem lại toàn bộ phần thi hùng biện của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 số 3

Trước câu hỏi MC dành cho Thuỳ Tiên và đại diện Ecuador: "Theo bạn, lý do nào giúp bạn trở thành Miss Grand International 2021?".

Thùy Tiên trả lời: "Miss International 2021 là một cơ hội lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã đến đây và nhận được rất nhiều tình cảm từ quê hương tôi. Tôi chỉ muốn nói là nếu chúng ta tập luyện chăm chỉ, giấc mơ của chúng ta sẽ thành hiện thực. Hãy bắt đầu ngay bây giờ, hãy biến giấc mơ thành hiện thực. Cảm ơn tất cả các bạn!

Miss Grand International sẽ biến giấc mơ của tôi thành hiện. Cảm ơn mọi người rất nhiều!" - Thuỳ Tiên trả lời.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan