rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 03:05 GMT+7

Xóa ảnh Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh bật chế độ Single Mom?

Cập nhật 17:49 ngày 13/09/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Bùi Khánh Linh một lần nữa khiến fans hoang mang khi xóa hết ảnh của trung vệ Bùi Tiến Dũng và chuyển sang trạng thái "single".

Mới đây, Bùi Khánh Linh, vợ chưa cưới của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ chuyển Facebook cá nhân về trạng thái độc thân khiến fans của cặp đôi không khỏi hoang mang. Nàng WAGs thậm chỉ còn đặt tên nhân vật ở phần mô tả là "Single Mom" (mẹ đơn thân).
 
 
Hình ảnh: Xóa ảnh Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh bật chế độ Single Mom? số 1
Khánh Linh chuyển sang chế độ Single Mom trên Facbook
 
Nhận ra điều bất thường, dân tình kéo vào Instagram của cô nàng thì phát hiện bà mẹ một con đã không còn theo dõi Tiến Dũng, ngay cả ảnh trong lễ ăn hỏi của cả hai cũng đã bị xóa sạch. Trái ngược với vợ, đội trưởng của Viettel vẫn theo dõi Khánh Linh, vẫn giữ ảnh chụp chung với vợ con.
 
Hình ảnh: Xóa ảnh Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh bật chế độ Single Mom? số 2
Nàng WAGs bỏ theo dõi và xóa sạch ảnh của Bùi Tiến Dũng trên Instagram
 
Động thái của nàng WAGs người Bắc Ninh dấy lên nghi vấn gia đình nhỏ của Bùi Tiến Dũng đã xuất hiện mâu thuẫn. Đây là lần đầu tiên Khánh Linh thể hiện sự dứt khoát của mình trong chuyện tình cảm. Bởi kể từ khi yêu nhau, cho đến khi đã có con gái đầu lòng, gia đình nhỏ này vẫn luôn xuất hiện đầy hạnh phúc trước sự ngưỡng mộ của công chúng.
 
Hình ảnh: Xóa ảnh Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh bật chế độ Single Mom? số 3
Dòng trạng thái diễn tả cuộc sống hiện tại
 
Hình ảnh: Xóa ảnh Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh bật chế độ Single Mom? số 4
 
Còn đây là tâm trạng nặng trĩu trước đó
 
Trước đó, đêm 12/9, bà mẹ 1 con đã khiến fans xôn xao bởi dòng tâm trạng khá dài trên Instagram với sự ám chỉ về sự vô tâm xuất phát từ người đàn ông của mình. Sau đó, cô lại tiếp tục khiến những người yêu mến cô lo lắng đứng ngồi không yên khi nhấn mạnh "Cuộc sống không bao giờ thấy màu hồng. Toàn màu như ba nhơ".
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan