rss
Chủ nhật, 07/06/2020 | 03:13 GMT+7

Xôn xao đám cưới của cặp đôi tí hon có thân hình như học sinh lớp 1

Cập nhật 16:42 ngày 07/11/2019

(Tin tức 360) - Câu chuyện tình yêu của cặp đôi tí hon Nguyễn Văn Hùng và Lê Thị Diễm My đã nhận được sự quan tâm và cảm phục của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục truyền tay nhau hình ảnh đám cưới của một cặp đôi tý hon đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. 
 
 
Hình ảnh: Xôn xao đám cưới của cặp đôi tí hon có thân hình như học sinh lớp 1 số 1
 
Hình ảnh: Xôn xao đám cưới của cặp đôi tí hon có thân hình như học sinh lớp 1 số 2
 
Được biết, cô dâu có tên Lê Thị Diễm My (sinh năm 1989 tuổi), cao 1,18m nặng 18kg quê Bình Thuận, còn chú rể tên Nguyễn Văn Hùng, (sinh năm 1988), cao 1,20m, nặng 20kg, ở Nghệ An. Cặp đôi được biết đến với câu chuyện tình cực kì thú vị của những người mắc căn bệnh lùn tuyến yên do thiếu hormone tăng trưởng. Dù vậy, cả hai đều đều là tấm gương về sự nỗ lực và có nghị lực sống tuyệt vời. Anh Hùng là thầy giáo và cũng là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
 
 Sau hơn 3 năm hẹn hò, ngày hôm qua, cặp đôi này đã chính thức về chung một nhà trong niềm vui và sự chúc phúc của tất cả mọi người. 
 
Trước đó không lâu, trên mạng xã hôi cũng xôn xao với album cưới của cặp đôi này. Và giờ đây, họ đã chính thức tổ chức hôn lễ. Trong những hình ảnh được chia sẻ, chú rể mặc áo vest bảnh bao, vui vẻ sánh đôi bên tân nương của mình . Trong ngày vui của mình, chị My mặc áo cưới trắng muốt, đầu đội vương miện. Cặp đôi hạnh phúc sánh vai và thoải mái tạo dáng cho những người khác chụp hình.
 
Hình ảnh: Xôn xao đám cưới của cặp đôi tí hon có thân hình như học sinh lớp 1 số 3
 
Hình ảnh: Xôn xao đám cưới của cặp đôi tí hon có thân hình như học sinh lớp 1 số 4
 
Hình ảnh: Xôn xao đám cưới của cặp đôi tí hon có thân hình như học sinh lớp 1 số 5
 
Hình ảnh: Xôn xao đám cưới của cặp đôi tí hon có thân hình như học sinh lớp 1 số 6
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan