rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 05:09 GMT+7

Xuân Trường chấn thương bỏ dở buổi tập của ĐT Việt Nam

Cập nhật 09:06 ngày 12/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Xuân Trường dính chấn thương sau pha va chạm với Duy Mạnh, cầu thủ của HAGL phải rời sân giữa chừng tại buổi tập của ĐT Việt Nam.

Chiều ngày 11/5, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Thời tiết Hà Nội khoảng thời gian này khá nắng nóng và oi bức, tuy nhiên, chiều qua khi đội đang tập thì xuất hiện mưa giông. Mưa lớn, nặng hạt ảnh hưởng không nhỏ đến buổi tập của thầy trò HLV Park Hang Seo. 
 
Trong buổi tập này, HLV người Hàn Quốc tiếp tục chia nhóm để các cầu thủ tập luyện. Lương Xuân Trường được xếp cùng một nhóm với Đỗ Duy Mạnh. Đáng chú ý, trong một tình huống, Xuân Trường không may va chạm với đồng đội của mình và bị đau. Ngay lập tức, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu tiền vệ người Tuyên Quang rời sân để các bác sĩ của ĐT Việt Nam kiểm tra.
 
Hình ảnh: Xuân Trường chấn thương bỏ dở buổi tập của ĐT Việt Nam số 1
Tình huống va chạm với Duy Mạnh dẫn đến chấn thương của Xuân Trường
 
Xuân Trường có thể tự rời sân, dường như mức độ chấn thương của anh không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, anh sẽ phải nghỉ ngơi cho đến khi vết thương ổn định hẳn mới có thể trở lại tập luyện cùng đồng đội. 
 
Hình ảnh: Xuân Trường chấn thương bỏ dở buổi tập của ĐT Việt Nam số 2
Xuân Trường được các bác sĩ chăm sóc
 
Ngoài Xuân Trường mới dính chấn thương, ĐT Việt Nam hiện tại có Văn Hậu, Trọng Hoàng và Văn Xuân vẫn đang phải tập riêng với giáo án của bác sĩ Choi Ju Young. Nếu như Trọng Hoàng và Văn Xuân cần khoảng một tuần để trở lại tập luyện thì Văn Hậu cần thời gian lâu hơn. Cầu thủ của Hà Nội cần 3-4 tuần để trở lại.
 
Ở các buổi tập trước đó, Văn Hậu dễ dàng nuốt trọn giáo án nặng của bác sĩ Choi Ju Young, đây là tin tốt đối với HLV Park Hang Seo cũng như ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn cần thận trọng với học trò của mình trước khuyến cáo của PVF.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan