rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 12:23 GMT+7

Xuân Trường cùng đồng đội Buriam xuống đường 'đấu súng'

Cập nhật 18:34 ngày 18/04/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Cũng như Đặng Văn Lâm, Xuân Trường đang có những trải nghiệm thú vị trong những ngày Tết Songkran ở Thái Lan.

Người dân Thái Lan đang hào hứng đón Tết Phật lịch, đang thi đấu ở Thai League Xuân Trường cũng rất háo hức hòa vào dòng người ở lễ hội Songkran. Tiền vệ người Tuyên Quang dù mới gia nhập Buriam nhưng rất hòa đồng, anh không ngần ngại xuống đường chơi trò "đấu súng" cùng đồng đội.
 
Hình ảnh: Xuân Trường cùng đồng đội Buriam xuống đường 'đấu súng' số 1

Xuân Trường "đấu súng" cùng đồng đội Buriam

 
Ở Buriam Xuân Trường thường xuyên phải mài đũng trên băng ghế dự bị, nhiều người thậm chí còn cho rằng bầu Đức nên đưa cầu thủ của mình trở lại HAGL để tránh suy giảm phong độ. Tuy vậy ông bầu của đội bóng phố Núi khẳng định Xuân Trường học hỏi được nhiều ở Thai League và anh cần thêm thời gian để tìm kiếm một suất đá chính ở đội bóng này.
 
 
Giống như Xuân Trường, Đặng Văn Lâm cũng vô cùng thích thú khi cùng các đồng đội ở Muangthong United té nước cầu mong may mắn trong lễ hội Songkran. Không có được thành tích tốt trong thời gian qua NHM cũng hy vọng Xuân Trường cùng Đặng Văn Lâm sẽ tìm được may mắn từ những cú bắn súng nước từ đồng đội!
 
Video: Đặng Văn Lâm đón tết Songkran
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan