rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 07:35 GMT+7

Xuân Trường gửi tâm thư đến fan phong trào

Cập nhật 12:29 ngày 14/03/2018

(Hậu trường) - Xuân Trường - đội trưởng U23 Việt Nam và HAGL nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người, nhưng anh cũng gặp không ít những rắc rối với sự nồng nhiệt thái quá.

Tối qua, tiền vệ quê Tuyên Quang đăng tải bài viết trên trang Instagram cá nhân, để so sánh sự khác biệt giữa fan phong trào và fan chân chính. Đây có lẽ là hành động của anh sau khi bị soi mói nhiều về chuyện đời tư thời gian qua, nhất là từ lúc kết thúc VCK U23 châu Á 2018. Xuân Trường nội dung bức tâm thư viết bằng tiếng Anh được tạm dịch:
 
"Gửi tới những ai quan tâm. Tôi muốn nói với các bạn rằng không phải tôi không quan tâm tới những gì các bạn đã làm cho tôi và những người xung quanh tôi. 'Fan phong trào' không biết gì và không hiểu gì bởi trong đầu họ chẳng có gì. Fan chân chính biết tất cả và hiểu rằng mọi điều tôi làm đều có lý do.
Hình ảnh: Xuân Trường gửi tâm thư đến fan phong trào số 1

Dòng trạng thái của Xuân Trường trên Instagram

'Fan chân chính' biết làm thế nào để động viên tôi và bảo vệ những người xung quanh tôi. 'Fan phong trào' nói những gì họ muốn, thậm chí họ quở trách những người chưa bao giờ động chạm gì đến cuộc sống của họ.
 
Tại sao họ lại làm thế? Bởi vì họ chẳng có chuyện gì để làm. Một ngày khi 'fan phong trào' lớn lên, tôi mong rằng 'những đứa trẻ' này sẽ học được cách làm người trưởng thành. Và tôi mong rằng trước khi họ nói ra bất cứ lời nào, họ có thể tự mường tượng được chuyện gì sẽ xảy ra sau đó. Bởi lời nói có thể giết chết một con người, lời nói có thể phá huỷ cuộc sống một con người, một cách dễ dàng.
 
Cuối cùng, làm ơn hãy hiểu rằng tôi không cần những người ủng hộ tôi vì một lý do nào đó. Tôi chỉ cần những người ủng hộ tôi vì họ thích thế. 'Fan chân chính' hiểu tôi là ai, họ sẽ không bao giờ soi mói cuộc sống riêng tư của tôi.
 
Tôi mong 'fan phong trào' có thể hiểu những gì tôi đang nói, và tôi biết các bạn sẽ hiểu. Chúng ta hãy đi cùng nhau mãi mãi nhé. Cảm ơn!".
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan