rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 14:19 GMT+7

Xuân Trường lại sáng cửa ra sân khi Buriram gặp đối thủ yếu

Cập nhật 10:18 ngày 19/04/2019

(Bóng đá Nam) - Ở trận đấu tiếp theo tại Thai League, Xuân Trường sẽ có nhiều hơn cơ hội ra sân khi Buriram United chỉ phải gặp đối thủ không quá mạnh là Trat FC.

Sau đường kiến tạo đẹp mắt cho Suphanat lập công ở AFC Champions League, ít nhiều Xuân Trường đã dần lấy lại được vị thế của một cầu thủ nhận được nhiều sự kì vọng. Còn nhớ ở giai đoạn trước đó, Xuân Trường gần như không có cơ hội ra sân tại Thai League khi anh không thể cạnh được với các đồng nghiệp như Hosogai, Haiprakon hay cựu tuyển thủ Thái Lan Suchao Nutnum.
 
Hình ảnh: Xuân Trường lại sáng cửa ra sân khi Buriram gặp đối thủ yếu số 1

Xuân Trường sáng cửa ra sân tại Thai League

Nguyên nhân được cho là bởi 2 trận đấu ra mắt của Xuân Trường không mấy ấn tượng và có thể HLV Bandovic cho rằng anh không phù hợp với lối chơi của mình. Nhưng ông lại quyết định dành cho tiền vệ sinh nă 1995 thêm một "cơ hội" khi đội nhà đã bị Beijing Gouan dẫn đến 3 bàn. Cũng chính pha chạm bóng tinh tế của Trường "híp" đã giúp cho đội bóng Thái Lan có được bàn danh dự trong một trận đấu hàng thủ của họ chơi quá lơi lỏng.
 
Có thể hiểu rằng, HLV Bandovic chưa hề "quên" Xuân Trường và ông vẫn muốn sử dụng tiền vệ Việt Nam vào một thời điểm nào đó. Khi tâm lý Xuân Trường đang có được sự cải thiện, cộng với việc Buriram United chỉ phải đụng độ đội xếp thứ 3 là Trat FC, việc Xuân Trường lại "sáng cửa" vào sân không phải điều gì đó quá bất ngờ.
 
Tuy nhiên, nếu có cơ hội thi đấu tiếp theo tại Thai League, Xuân Trường cần làm tốt hơn rất nhiều so với những trận đấu trước đó gặp Chonburi hay Suphaburi. Làm được điều này, Xuân Trường sẽ ngày càng tự tin dẫn đến phong độ cũng dễ dàng được cải thiện. Còn nếu tiếp tục thi đấu mờ nhạt, tuyển thủ Việt Nam sẽ lại phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị và chỉ có cơ hội khi thế trận đã an bài.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan