rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 23:10 GMT+7

Xuân Trường, Minh Vương chuyển nhà tới chung cư của bầu Đức

Cập nhật 11:28 ngày 22/06/2020

(Hậu trường) - Xuân Trường và Minh Vương đã quyết định ra ở riêng, nơi bộ đội HAGL lựa chọn chính là khu chung cư của bầu Đức.

Mới đây, bộ đôi HAGL Xuân Trường - Minh Vương đã chính thức dọn ra ở riêng và nhận được cái gật đầu từ lãnh đạo HAGL. Thậm chí đội bóng phố Núi rất ủng hộ quyết định từ các trụ cột của mình. Được biết 'đại bản doanh' mới của Xuân Trường và Minh Vương chính là căn hộ HAGL Tower, nằm ở trung tâm thành phố Pleiku.
 
 
HAGL Tower là dự án của bầu Đức được xây dựng từ năm 2006, khu chung cư tọa lạc tại đường Hoàng Văn Thụ - thành phố Pleiku, có quy mô 18 tầng với 160 căn hộ. Ngoài Xuân Trường và Minh Vương, các ngoại binh như Chevaugh Walsh, Damir Memovic và Kelly cũng đang sinh hoạt tại đây.
 

Hình ảnh: Xuân Trường, Minh Vương chuyển nhà tới chung cư của bầu Đức số 1

Tòa nhà HAGL nơi Xuân Trường, Minh Vương vừa dọn đến

 
Theo chia sẻ của tiền vệ Trần Minh Vương, việc xin phép HAGL dọn ra ở riêng giúp anh tự lập hơn trong cuộc sống. “Sau khi nhận nhà, chúng tôi đang tính thiết kế lại nội thất cho phù hợp với phong cách của cả hai. Dọn ra ở riêng giúp chúng tôi ý thức hơn trong việc sinh hoạt cũng như cuộc sống, không thể ỷ lại vào nhân viên dọn dẹp, nấu ăn hay giặt giũ như khi còn ở trung tâm TDTT Hàm Rồng”.
 
Được biết tòa nhà HAGL Tower cách trung tâm bóng đá Hàm Rồng khoảng 20km. Điều này đồng nghĩa với việc Xuân Trường - Minh Vương sẽ phải vượt quãng đường rất xa để tập luyện cùng các đồng đội HAGL. Họ sẽ phải chủ động hơn để không ảnh hưởng tới tập luyện!
 
CP
 
CÔNG PHƯỢNG TOẢ SÁNG RỰC RỠ, GIẢI CƠN KHÁT BÀN THẮNG CHO CLB TP.HCM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan