rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 08:15 GMT+7

Xuân Trường nghỉ 9 tháng, thầy Park bàng hoàng

Cập nhật 10:46 ngày 01/10/2019

(Bóng đá Nam) - Xuân Trường đứt dây chằng chéo trước phải phẫu thuật gấp. Tiền vệ của HAGL sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 9 tháng tùy theo tình trạng sức khỏe.

Tiền vệ Lương Xuân Trường gặp chấn thương và phải rời sân tập chiều ngày hôm qua 30/9. Hôm nay sau khi đi kiểm tra, bác sỹ kết luận Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL sẽ cần phẫu thuật gấp và phải nghỉ thi đấu ít nhất 9 tháng.

>>>Cựu HLV ĐTQG Việt Nam và Indonesia nghỉ việc vì tình hình sức khỏe

>>>U22 Việt Nam: HLV Park Hang Seo có trợ lý thể lực mới

Hình ảnh: Xuân Trường nghỉ 9 tháng, thầy Park bàng hoàng số 1

Lương Xuân Trường gặp chấn thương, phải nghỉ thi đấu ít nhất 9 tháng

Trong tình hình hiện nay, nhiều trụ cột của ĐTQG Việt Nam vẫn chưa bình phục chấn thương. Thì HLV Park Hang Seo lại phải đón nhận hung tin đến từ Xuân Trường. Sẽ rất khó khăn cho thầy trò HLV Park  trong loạt trận sắp tới gặp Malaysia và Indonesia.

Trước đó ít ngày, tiền vệ Võ Huy Toàn cũng đã gặp chấn thương và đang chạy đua với thời gian để bình phục. Đây là thời điểm rất quan trọng nên việc mất Xuân Trường lúc này đã làm ảnh hưởng lớn đến kế hoạch tập luyện của ĐTQG. 

Hiện tại, có lẽ HLV Park cần đưa ra một phương án gấp rút để xoay chuyển cục diện. Cũng như hy vọng rằng sẽ có những điều thần kỳ đến với tiền vệ Lương Xuân Trường

TL

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan