rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 02:39 GMT+7

Xuân Trường trổ tài nói tiếng Anh trên kênh truyền hình Pháp

Cập nhật 06:42 ngày 24/05/2018

(Hậu trường) - Xuân Trường tiếp tục trổ tài tiếng Anh trong một chương trình trên sóng France 24.

Ngay khi mở học viện bóng đá HAGL, bầu Đức đã đầu tư mạnh về văn hóa và Xuân Trường là điển hình cho lứa cầu thủ vừa chơi bóng hay vừa có khả năng ngoại ngữ của bóng đá Việt Nam. Mới đây tiền vệ người Tuyên Quang tiếp tục trổ tài trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh trên kênh truyền hình Pháp France 24.

Phóng sự đặc biệt này sẽ được phát vào trưa mai 24/5 với tiêu đề: "Việt Nam trở thành một đối thủ nặng ký tại sân chơi châu Á". Trong phóng sự có nhắc tới Xuân Trường cùng người đồng đội Công Phượng cũng như hành trình kỳ diệu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á. Bên cạnh đó còn có những "công trình" giản dị hướng tới ước mơ cao lớn đưa đất nước hình chữ S vào bản đồ World Cup.
 
Hình ảnh: Xuân Trường trổ tài nói tiếng Anh trên kênh truyền hình Pháp số 1

Xuân Trường xuất hiện trên kênh truyền hình Pháp


Được biết Kênh tin tức quốc tế France 24 phát sóng tới 355 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới, tổng lượng người xem hàng tuần là 61,2 triệu người (thông số tại 65 trên tổng số 183 quốc gia phủ sóng kênh). Trước đó Xuân Trường nhiều lần khiến NHM trầm trồ bởi khả năng nói tiếng Anh "như gió", không những vậy trong 2 năm thi đấu ở K-League đội trưởng HAGL cũng có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc.

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan