rss
Thứ tư, 05/08/2020 | 19:51 GMT+7

Ý nghĩa hình xăm mới ‘cực chất’ của Quang Hải

Cập nhật 10:39 ngày 29/04/2020

(Hậu trường) - Quang Hải không ngần ngại khoe tác phẩm mới trên cánh tay của mình và ý nghĩa của nó càng khiến NHM trầm trồ.

Mới đây Quang Hải đã bật mí hình xăm mới trên trang cá nhân. Anh khoe tác phẩm trên cánh tay tới NHM kèm theo dòng trạng thái hot trend: "Bỏ ra, không quay xe đâu" và nền nhạc "Bỏ ra bạn ơi". Đây là trào lưu mới của giới trẻ trong khoảng thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19.
 
 
Soi vào hình xăm mới của Quang Hải, NHM thấy số áo 19 quen thuộc nằm ở trung tâm chiếc vòng nguyệt quế - biểu tượng của chiến thắng kèm theo đó là ánh dương chiếu sáng. Phần dưới là sự lồng ghép khéo léo giữa quả bóng, bàn chân và quốc kỳ Việt Nam. Quang Hải còn tự nhắc nhở bản thân bằng dòng chữ "Work Hard In Silence and Let Success Be Your Noise. (Làm việc chăm chỉ trong im lặng, để thành công của bạn lên tiếng).
 
Hình ảnh: Ý nghĩa hình xăm mới ‘cực chất’ của Quang Hải số 1

Quang Hải bắt trend khoe hình xăm mới

 
Ngay sau khi chia sẻ, đoạn video 'khoe hình xăm' này của Quang Hải đã thu hút gần 600 nghìn lượt thích và khoảng 1400 lượt chia sẻ. Hầu hết đều tỏ ra thích thú với ý nghĩa của hình xăm mới này dù đây không phải 'tác phẩm' đầu tiên của tiền vệ ĐT Việt Nam.
 
Trước đó Quang Hải từng xuất hiện với hình xăm bên ngực trái là chiếc vương miện nhà vua, thể hiện khao khát trở thành số 1, người giỏi nhất. Kèm theo chữ "Q" và "H" cách điệu là viết tắt của tên Quang Hải.
 
CP
ĐT VIỆT NAM CÓ THỰC SỰ CẦN HOÀNG VŨ SAMSON?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan