rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:19 GMT+7

Ý tưởng hẹn hò lãng mạn cho các cặp đôi trong mùa hè

Cập nhật 09:39 ngày 12/06/2018

(Du lịch) - Mùa hè nên hẹn hò như thế nào cho thú vị? Dưới đây là gợi ý về cách hẹn hò lãng mạn cho các cặp đôi trong mùa nóng này nhé!

Xem phim tại nhà
 
Thay vì xếp hàng mua vé xem phim ở rạp tại sao bạn không rủ người ấy tận hưởng những giây phút riêng tư và thưởng thức những bộ phim tình cảm lãng mạn ngay tại nhà. Hãy chọn bộ phim cả hai yêu thích và một chút bỏng ngô, nước ngọt và vài ngọn nến thơm lung linh nữa. Cách hẹn hò này sẽ thắt chặt hơn tình cảm của bạn và người ấy.
 
Đi dã ngoại
 
Hình ảnh: Ý tưởng hẹn hò lãng mạn cho các cặp đôi trong mùa hè số 1
 
Cả hai hãy dành thời gian rảnh để cung nhau thực hiện một chuyến dã ngoại lãng mạn. Bạn nên lên lịch cho chuyến dã ngoại của hai người vào cuối tuần và khởi hành chuyến đi thật sớm để tránh nắng mùa hè nhé. Địa điểm hẹn hò có thể chọn một không gian rộng, thoáng đãng và lãng mạn như công viên, khu du lịch sinh thái...
 
Ngắm bình minh
 
 Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm bình minh cùng một nửa yêu thương. Nếu như bạn đang tương tư một ai đó và muốn gặp người ấy mỗi ngày, hãy hẹn hò bằng cách cùng nhau ngắm bình minh buổi sáng nhé. Tay trong hai, hai người sẽ thấy thật hạnh phúc và ý nghĩa.
 
Cùng vào bếp
 
Chẳng cần đi đâu xa, cùng nhau vào bếp cũng là buổi hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi. Việc trổ tài nấu ăn sẽ chứng tỏ sự khéo léo của bạn. Đàn ông cũng nên thể hiện cho người yêu thấy rằng mình hoàn toàn có thể nấu cho cô ấy những bữa ăn ngon khi nàng bị ốm. Hai bạn hãy thiết kế buổi hẹn hò trong không gian nhà bếp, cùng nhau lên danh sách các món ăn, đi chợ, nấu nướng và thưởng thức nhé.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan