rss
Thứ tư, 12/05/2021 | 14:37 GMT+7

Yamaha Exciter 150 giảm giá sâu

Cập nhật 17:34 ngày 22/06/2020

(Tốc độ) - Cuối tháng 6/2020, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 150 có giá thấp hơn giá đề xuất vài triệu đồng.

 Yamaha Exciter 150 là mẫu xe côn tay được yêu thích bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Với thiết kể trẻ trung, đậm chất thể thao cùng nhiều ưu điểm nổi bật, mẫu xe nhà Yammaha dễ dàng chinh phục khách hàng Việt.
 
 
Hình ảnh: Yamaha Exciter 150 giảm giá sâu số 1
 
Chính là vì 'hàng hot' của Yamaha, nên Exciter 150 luôn có giá ban cao hơn giá đề xuất vài triệu đồng, và nó chưa bao giờ "hạ nhiệt". Tuy nhiên, thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường xe máy trong nước khá ảm đạm. Vì vậy, để tăng sức mua của người dùng, nhiều đại lý Yamaha Exciter 150 đã giảm giá ban mẫu xe này.
 
Hình ảnh: Yamaha Exciter 150 giảm giá sâu số 2
 
Theo đó, trong nhiều tháng qua thì mẫu xe này có nhiều phiên bản được bán ra với giá thấp hơn giá đề xuất.
 
Thời gian gần đây, Yamaha Exciter được đồn đoán sẽ có phiên bản Exciter 155 VVA và sắp được tung ra thị trường Việt Nam. Dù mới ở dạng tin đồn nhưng nhiều người nghĩ rằng có lẽ chỉ có tạo ra một cú lột xác ngoạn mục thì Exciter mới trở lại “uy lực” như trước.
 
Mặc dù vậy, Yamaha Exciter 150 như hiện tại được các chuyên gia cho rằng vẫn có những lợi thế về thiết kế và trang bị trong các cuộc đối đầu với những đối thủ mạnh.

Việc giảm giá ở nhiều phiên bản có thể là một chiến lược đầu tư kích cầu của các đại lý. Hơn nữa đó cũng là điều khó tránh khỏi khi đối thủ mạnh của Exciter 150 như Winner X cũng đang giảm giá rất mạnh.


TH

PREVIEW VÒNG 6 V-LEAGUE | SÔNG LAM NGHỆ AN VS TP.HCM ĐIỂM TỰA HÀNG THỦ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan