rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 05:30 GMT+7

YAMAHA Motor Việt Nam khởi động chiến dịch “Riding With The King”

Cập nhật 18:02 ngày 25/07/2020

(Tốc độ) - YAMAHA Motor Việt Nam khởi động chiến dịch mới cho dòng xe Exciter tại Việt Nam mang tên “Riding With The King”, thông qua chiến dịch nầy Yamaha mong muốn đem đến một làn gió mới cho người dùng Exciter, đồng thời kết hợp với cộng đồng Yamaha Riders (Y- Riders Club) tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gắn kết tinh thần người chơi xe cũng như tạo ra giá trị cho xã hội.

Từ những ngày đầu ra mắt, Exciter đã tạo nên cơn sốt và dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới trẻ Việt Nam, đây là mẫu xe côn tay được ưa chuộng nhất tại thị trường với thiết kế mang dấu ấn đặc trưng Đông Nam Á, đậm chất thể thao của Yamaha, luôn không ngừng cải tiến và nâng cấp, trang bị các tính năng mới trên Exciter.

Suốt 15 năm có mặt tại Việt Nam Exciter đã khẳng định được đẳng cấp với vị thế là mẫu xe côn tay hoàn hảo với sức mạnh động cơ ấn tượng cùng thiết kế thể thao mang tính đột phá, Yamaha Exciter vẫn tự tin thống lĩnh thị trường xe côn tay 150cc nhờ thiết kế mang dấu ấn đặc trưng, đậm chất thể thao cùng công năng độc đáo có thể phục vụ nhiều nhu cầu di chuyển khác nhau của giới trẻ.

Với thông điệp “Riding With The King”, Yamaha Motor Việt Nam mong muốn nhấn mạnh vị thế dẫn đầu của Exciter, mẫu xe được mệnh danh là “Ông Vua đường phố” với những trải nghiệm lái thú vị  kèm những hoạt động đầy ý nghĩa.

 

Hình ảnh: YAMAHA Motor Việt Nam khởi động chiến dịch “Riding With The King” số 1

Trong khuôn khổ chiến dịch “Riding With The King” sẽ bao gồm 3 hoạt động chính.

 1-Hành trình vĩ đại cùng Vua côn tay Exciter – Great Ride for Great Life lần đầu tiên tại Việt Nam một chuyến đi Tour vĩ đại với 1.000 tay lái Exciter đồng hành vì trách nhiệm công đồng được tổ chức dự kiến tập trung tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang các tay đua sẽ khởi hành di chuyển đến TP Huế hoặc Bình Định, trong hành trình sẽ có các hoạt động vì cộng đồng như từ thiện, cổ động tuyên truyền về ATGT, vệ sinh môi trường …

 

Hình ảnh: YAMAHA Motor Việt Nam khởi động chiến dịch “Riding With The King” số 2

 2-Giải đua xe Yamaha GP cũng sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang, mục đích đẩy mạnh phong trào đua xe thể thao lành mạnh và an toàn, tạo sân chơi cho các tay đua nghiệp dư và chuyên nghiệp, tạo điền kiện cho cá tay lái gặp gở, giao lưu và học hỏi, ngoài ra giải đấu cũng tiếp tục được trang bị hệ thống chấm điểm tự động RFID và hàng rào hơi để đảm bảo tiêu chí công bằng và an toàn.

Hình ảnh: YAMAHA Motor Việt Nam khởi động chiến dịch “Riding With The King” số 3

Giải đua xe Yamaha GP sẽ được tổ chức bao gồm các giải và hệ thi đấu cụ thể như sau:

-       Giải mở rộng- Hệ xe số 150 dành cho các vdv chuyên nghiêp và bán chuyên nghiệp đăng ký qua LĐ XĐTTTT Việt Nam, tối đa 20 vdv, sử dụng xe của vdv thi đấu, xe do Cty Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và lấp ráp và có công xuất động cơ không quá 150cc (sai số 1%). Hạng nhất 15 triệu, nhì 12 đồng và ba 10 triệu đồng

 

Hình ảnh: YAMAHA Motor Việt Nam khởi động chiến dịch “Riding With The King” số 4

-       Giải xe hãng: Dành cho các vdv bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp (ưu tiên cho vdv bán chuyên nghiệp), sử dụng xe hãng cung cấpđể thi đấu, đăng ký tối đa 2 hệ thi đấu. Từ năm 2020 nếu một vdv đã đạt thành tích cao trong một hệ bất kỳ (nhất, nhì, ba) thì vdv này sẽ chỉ được thi đấu ở các hệ khác, không được thi đấu lặp lại tại hệ đó nữa. Điều kiện này không áp dụng cho vdv nữ. Riêng với các vdv nữ nếu số lượng vdv đăng ký tham gia thi đấu trong một hệ bất kỳ đạt từ 12 người trở lên, BTC sẽ xem xét 63 chức riêng một vòng đua với quy mô giải thưởng tương đương.

Hệ Exciter 150i xe hãng, nhận tối đa 60 vdv

Hệ Sirius 115i xe hãng, nhận tối đa 40 vdv

Hệ NVX 155i xe hãng, nhận tối đa 40 vdv.

GIải nhất 8 triệu, nhì 6 triệu và ba 4 triệu đồng.

 

Hình ảnh: YAMAHA Motor Việt Nam khởi động chiến dịch “Riding With The King” số 5

-       Giải CLB hệ xe số và hệ xe ga dành cho các đối tượng không phải là vdv đăng ký các hệ trên, ưu tiên thành viên các CLB Exciter (đã đăng ký với Yamaha Motor Việt Nam), nhận tối đa 40 vdv, việc lựa chọn và sắp xếp vdv do BTC quyết định dự vào tình hình thực tế.

VDV sử dụng xe của mình để thi đấu, tất cả các dòng xe tham gia thi đấu đều phải do Cty Yamaha Motor Việt Nam sản xuất và lắp ráp (không áp dụng xe nhập khẩu), dung tích xi lanh tối đa là 150cc cho xe số và 155cc cho xe ga (sai số 1%)

Giải nhất 5 triệu, nhì 3 triệu và ba 2 triệu đồng. 

Hình ảnh: YAMAHA Motor Việt Nam khởi động chiến dịch “Riding With The King” số 6
 

 3-Yamaha Y-Riders Fest. Mới đây Yamaha Motor Việt Nam đã cho ra mắt cộng đồng Yamaha Riders Club, nơi quy tụ các CLB Exciter, NVX, R3, R15, MT 15, TFX với số lượng thành viên CLB đông đảo và lớn nhất Việt Nam.

Một chuỗi các sự kiện Y- Riders Fest sẽ được tổ chức và lan tỏa khắp Việt Nam, truyền đi thông điệp “Triệu trái tim, một đam mê” kết nối cộng đồng chơi xe Yamaha với các hoạt động xã hội có ý nghĩa.

                                                                                                  DƯ HẢI 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan