rss
Thứ sáu, 15/01/2021 | 22:21 GMT+7

Yên bề gia thất, Công Phượng cùng Quang Hải đối đầu U22 Việt Nam

Cập nhật 16:04 ngày 21/11/2020

(Bóng đá Nam) - U22 Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Việt Nam trong 2 trận giao hữu vào cuối tháng 12 tới đây.

Theo đó, VFF và HLV Park Hang Seo đã thống nhất việc sẽ có 2 trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam vào các ngày 23 và 27/12. Đây cũng là quãng thời gian các đội tuyển quốc gia tập trung và các giải đấu của VFF đã kết thúc. Việc duy trì các đợt tập trung và rà soát lực lượng đội tuyển quốc gia cũng là cần thiết khi chúng ta không thể thi đấu quốc tế vì ảnh hưởng của Covid-19.
 
>>> Vừa có ông bầu mới, Thanh Hóa lại đổi tên

>>> LS V.League: HAGL chia tay trợ lý HLV Park Hang Seo

 
Hình ảnh: Yên bề gia thất, Công Phượng cùng Quang Hải đối đầu U22 Việt Nam số 1

Quang Hải và Công Phượng sẽ đối đầu với U22 Việt Nam

Các trận đấu này sẽ là trận đấu mở và được bán vé rộng rãi để người hâm mộ vào sân theo dõi các trận đấu. Được biết, gần như toàn bộ các ngôi sao của ĐT Việt Nam lẫn U22 Việt Nam sẽ có mặt đông đủ trong đợt tập trung lần này như Công Phượng, Quang Hải, Văn Hậu hay Hai Long, Hoàng Anh, Văn Toản.
 
Đây có thể là trận đấu đầu tiên của Nguyễn Công Phượng sau khi "yên bề gia thất" với cô dâu Viên Minh. Anh sẽ sát cánh cùng Quang Hải và nhiều đồng đội trong đợt tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam trong năm 2020. Thực tế, HLV Park Hang Seo đang muốn có những trận đấu thật kiểu này để kiểm tra trình độ thực tế của các tuyển thủ U22 Việt Nam.
 
Ai cũng hiểu rằng mục tiêu HCV bóng đá Nam trong kì SEA Games trên sân nhà rất quan trọng. Nhưng U22 Việt Nam lại không có một lực lượng giàu kinh nghiệm trận mạc và những tài năng thực sự nổi bật như vài năm qua.
 
"U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam cần phải toan tính rất kĩ càng cho mục tiêu của từng giải đấu. Chúng ta có thể bị trùng lịch thi đấu các đội tuyển trong cuối năm. Chắc chắn VFF và HLV Park Hang Seo cần ngồi lại để có một kế hoạch thực sự phù hợp cho nhiều giải đấu ở năm 2021", Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nói với Thể thao TP.HCM.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan