rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 04:30 GMT+7

YouTuber trà trộn vào tang lễ của Mai Phương để quay lén khiến nhiều người bức xúc

Cập nhật 23:07 ngày 29/03/2020

(Tin tức 360) - Ốc Thanh Vân, người chị thân thiết của Mai Phương bức xúc trước hành động chụp hình, quay lén nữ diễn viên khi qua đời.

Tối 28/3, diễn viên Mai Phương ra đi mãi mãi sau gần 2 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi xót xa. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, gia đình Mai Phương quyết định tổ chức tang lễ riêng tư, hạn chế người đến viếng tránh phát sinh những điều đáng tiếc. Tuy vậy, vẫn có không ít kẻ trà trộn vào chụp hình, quay clip Mai Phương để tung lên mạng để trục lợi khiến nhiều người phẫn nộ.
 
 
 
Hình ảnh: YouTuber trà trộn vào tang lễ của Mai Phương để quay lén khiến nhiều người bức xúc số 1
 
 
Là người đồng hành cùng Mai Phương từ những ngày đầu tiên, Ốc Thanh Vân tức giận chia sẻ trên trang cá nhân: “Dù có muốn thông tin cho mọi người biết thì cũng không phải theo cách đó! Thương quá thì chụp lưu lại thôi, khi nào em xong xuôi tươm tất thì hãy up lên. Tôi đã vào cmt và inbox xin xóa giúp. Nhưng họ vẫn để và bây giờ đã tràn lan. Đã đang dịch bệnh thế này, làm như thế mọi người hiếu kỳ tập trung đông thì làm sao?? Sao lại tranh thủ như thế. Xin mọi người đừng share. Phương không muốn ai nhìn thấy lúc mình không đẹp đâu. Tại sao phải im lặng và giữ kín đến phút chót. Xin hãy thương em tôi. Đã nhiều đau đớn lắm rồi. Làm ơn!“.
 
Cùng chung cảm xúc với Ốc Thanh Vân, Gia Bảo cũng đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi một bộ phận YouTuber, người hiếu kỳ đến chụp ảnh, quay phim tang lễ của Mai Phương. Nam diễn viên viết: “Trong khi tất cả anh chị em nghệ sĩ thân thiết với Mai Phương đang nắm chặt tay nhau cùng nhau không chia sẻ cả nơi tổ chức lễ tang, không phải vì chúng tôi ích kỷ. Biết là khán giả yêu mến cũng muốn nhìn Phương và cầu nguyện cho Phương. Nhưng quý vị ơi, hiện tại đang dịch, nhà nước đang kêu gọi nhân dân ở yên trong nhà. Cho nên chúng tôi không đưa thông tin tang lễ lên".
 
Nhân danh khán giả, các Youtuber đến lấy tin lỡ đông đúc ầm ĩ chính quyền đến làm việc rồi lại tội cho người đã khuất. Tệ hơn nữa lỡ như người nào đang ủ bệnh đến thì hậu quả sẽ không lường. Tuyệt nhiên làm ơn đừng đăng những hình ảnh cuối cùng của người đã khuất (khi đang tẩn liệm)! Người ta là con gái, là nghệ sỹ nữa! Làm ơn làm phước dùm , thay mặt gia đình và bạn bè của Mai Phương muôn vàn đội ơn!“.
 
Những dòng chia sẻ của Ốc Thanh Vân và diễn viên Gia Bảo đã thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. Dưới phần bình luận, các nghệ sĩ và khán giả bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động vô ý thức của người này.
 
TH

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan