rss
Thứ sáu, 06/08/2021 | 11:09 GMT+7
  • Park Hang Seo-Nishino: Một thương hiệu, hai ngã rẽ

    Park Hang Seo-Nishino: Một thương hiệu, hai ngã rẽ

    (Bình Luận) - HLV Park Hang Seo và HLV Akira Nishino đều là HLV có thương hiệu World Cup hiếm hoi nhận lời tới Đông Nam Á cầm quân, nhưng trong khi HLV Park đã cùng các ĐTQG Việt Nam lập nên rất nhiều thành tích ấn tượng thì ông Nishino mới đây lại bị LĐBĐ Thái Lan (FAT) thông báo sa thải.

Bình Luận

Thầy Park có còn vũ khí bí mật cho vòng loại thứ 3?

Thầy Park có còn vũ khí bí mật cho vòng loại thứ 3?

06:19 AM, 21/06/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Chỉ hơn 2 tháng nữa, ĐT Việt Nam sẽ lại bước vào hành trình mới tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, và không rõ trước những đối thủ thuộc diện hàng khủng mà ĐT Việt Nam sắp sửa chạm trán ở sân chơi hàng đầu châu lục, HLV Park Hang Seo có còn vũ khí bí mật nào trong tay áo để tăng thêm sức cạnh tranh cho ĐT Việt Nam?

Giờ G cho ông Park

Giờ G cho ông Park

09:34 AM, 25/05/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Hôm nay (25/5), HLV Park Hang Seo sẽ chính thức chốt lại danh sách 28 cầu thủ sẽ cùng ông bay sang UAE tham dự hành trình chinh phục vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Chưa bao giờ trong lịch sử bóng đá Việt Nam mà chúng ta lại tiến gần đến vòng loại cuối cùng như thế và chắc chắn đây cũng sẽ là nguyên nhân khiến HLV Park Hang Seo phải rất thận trọng với từng lựa chọn của mình.

Lee Nguyễn: Phía sau một người hùng!

Lee Nguyễn: Phía sau một người hùng!

08:06 AM, 20/03/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Pha sút phạt 11m nghẹt thở của Lee Nguyễn ở phút bù giờ thứ 9 đã giúp CLB TP.HCM có được chiến thắng thứ 2 trong mùa bóng năm nay, nhưng phải thừa nhận rằng đây là một kết quả vô cùng may mắn với thầy trò HLV Alexandre Polking.

Thấy gì trên con đường Nhật Bản hóa của Sài Gòn FC

Thấy gì trên con đường Nhật Bản hóa của Sài Gòn FC

09:28 AM, 23/02/2021 - Bình Luận

(Bình Luận) - Trong những ngày trái bóng LS V-League 2021 còn chưa lăn trở lại, Sài Gòn FC biến mình trở thành tâm điểm của bóng đá Việt Nam bằng hàng loạt động thái đáng chú ý. Đầu tiên là việc doanh nghiệp chủ quản của Sài Gòn FC đạt được thỏa thuận mua lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, và mới nhất là sự dịch chuyển trên băng ghế huấn luyện, khi cựu GĐKT LĐBĐ Nhật Bản Shimoda Masahiro bắt đầu nắm quyền chỉ đạo ở đội bóng thay thế HLV Vũ Tiến Thành.

Thưa ông Lê Hoài Anh, VFF, VPF đã đổi được lịch V.League rồi đấy!

Thưa ông Lê Hoài Anh, VFF, VPF đã đổi được lịch V.League rồi đấy!

09:21 PM, 09/10/2020 - Bình Luận

(Bình Luận) - Trả lời báo chí, TTK VFF Lê Hoài Anh khẳng định chắc nịch rằng không thể đổi lịch thi đấu V.League để ĐT Việt Nam có thêm thời gian chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan. Ông Hoài Anh còn viện dẫn cả thông lệ quốc tế, nhưng cuối cùng, VPF đã cùng với lãnh đạo VFF, HLV Park Hang Seo tìm ra một phương án tuyệt vời trong tình cảnh hiện tại.

< 1 2 3 >