rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 03:04 GMT+7

Chia tay ĐT Việt Nam, trò cưng HLV Park Hang Seo mở khách sạn hạng sang

Cập nhật 09:22 ngày 29/11/2019

(Hậu trường) - Chia tay ĐT Việt Nam, tiền đạo Anh Đức đã có bước tiến mới trong kinh doanh bằng việc mở thêm một khách sạn hạng sang.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 là lần cuối cùng NHM được chứng kiến tiền đạo Anh Đức thi đấu quốc tế. Trước đó chân sút B.Bình Dương đã nói lời chia tay với NHM: "Hành trình nào cũng đến lúc phải dừng chân. Anh Đức cảm thấy rất vinh dự được thi đấu, cống hiến cho màu cờ sắc áo đội tuyển Việt Nam cùng rất nhiều thế hệ tài năng của bóng đá Việt Nam".
 

"Trong suốt hành trình, Anh Đức và đội tuyển Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ, động viên, tình cảm của người hâm mộ. Qua đây Anh Đức xin cảm ơn người hâm mộ luôn luôn yêu thương và cổ vũ cho Anh Đức. Chúc bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai".

Ngay sau khi chia tay ĐT Việt Nam, Anh Đức đã có bước tiến mới trong kinh doanh bằng việc mở thêm một khách sạn hạng sang. Hôm 24/11 trò cưng của HLV Park Hang Seo đã cắt băng khánh thành khách sạn mang tên mình ngay tại trung tâm Thủ Dầu Một (Bình Dương).
 
Hình ảnh: Chia tay ĐT Việt Nam, trò cưng HLV Park Hang Seo mở khách sạn hạng sang số 1

Anh Đức mở thêm một khách sạn hạng sang


Trước khi chuyển qua kinh doanh bất động sản trò cưng của HLV Park Hang Seo đã thành công ở các lĩnh vực thời trang, điều hành sân bóng mini, quán games, cửa hàng ăn, kinh doanh phòng trọ và là ông chủ của một cơ sở sản xuất hồ tiêu. Anh là một trong những cầu thủ giỏi kinh doanh và giàu có nhất trong làng bóng đá Việt Nam.

Kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh nhưng Anh Đức vẫn không bỏ bóng đá. Anh từng nhiều lần nói lời chia tay ĐT Việt Nam nhưng vẫn sẵn sàng trở lại khi được đích thân HLV Mai Đức Chung ngỏ lời. Ở B.Bình Dương cầu thủ này cũng có sức ảnh hưởng rất lớn!

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan